ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวเน็ตเห็น หนุ่ม ศรราม เก็บดอกกุหลาบ ติ๊ก วางไว้ข้างรูปตัวเอง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
20 ก.พ. 2564 12:24 น.
SHARE

เป็นอดีตคู่รักที่ยังคงถูกจับตามอง สำหรับพระเอกดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และนักแสดงสาวบู๊ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แม้ว่าทั้งคู่จะหย่าขาดกันไปแล้ว แต่ก็ยังคงทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ที่ดีให้กับ น้องวีจี ลูกสาว

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mama.veeji
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mama.veeji

ข่าวแนะนำ

หนุ่ม ศรราม และน้องวีจิ ลูกสาว ขอบคุณภาพจากไอจี @sornram_theappitak
หนุ่ม ศรราม และน้องวีจิ ลูกสาว ขอบคุณภาพจากไอจี @sornram_theappitak

ซึ่งในช่วงวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา ติ๊กนำดอกกุหลาบสีส้มไปผูกไว้ที่หน้าประตูรั้วบ้านของหนุ่ม ศรราม พร้อมโพสต์คลิประบุแคปชั่นว่า “valentine's day to veeji แม่ขอโทษ ดอกกุหลาบสีส้ม..กุหลาบแห่งความสำนึกผิด" แต่ต่อมาติ๊กได้ลบคลิปออกจากอินสตาแกรมไปแล้ว

ขณะที่หนุ่ม ศรราม โพสต์คลิปล่าสุดกำลังเล่นกับน้องวีจี อุ้มลูกยกขึ้นลงหลายรอบอย่างสนุกสนาน พร้อมแคปชั่น “ปาป๊ามาแล้วววว.... PapaVeeji #ตั้งใจทำงานดูแลแม่เลี้ยงลูกให้ดี #ซามูไรพ่อลูกอ่อน#ติดดินแต่บินได้#สองกายหัวใจเดียว# STVeeji#saveveeji @sornramfanclub”

แต่ปรากฏว่ามีชาวเน็ตตาดีแอบเห็นดอกกุหลาบสีส้มของติ๊กวางอยู่บนชั้นอย่างดีในบ้าน และวางติดกับรูปถ่ายของหนุ่มด้วย งานนี้ทำให้แฟนคลับหลายๆ คนแอบลุ้นเลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศรราม เทพพิทักษ์หนุ่ม ศรรามติ๊ก กนิษฐรินทร์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์น้องวีจิน้องวีจิ ลูกหนุ่ม ติ๊กน้องวีจิ ลูกหนุ่ม ศรรามอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:12 น.