เป๊ก เปรมณัช โร่เข้าโรงพยาบาลหลังเจอหอยบาดคอ ขอคำชี้แนะให้หายเจ็บ

ข่าว

เป๊ก เปรมณัช โร่เข้าโรงพยาบาลหลังเจอหอยบาดคอ ขอคำชี้แนะให้หายเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์

19 ก.พ. 2564 18:41 น.

ทำหลายคนตกใจกันยกใหญ่ เมื่อหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ สามีของนักร้องสาว นิว นภัสสร ภูธรใจ ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมที่เจ้าตัวต้องเข้าโรงพยาบาล เนื่องจากได้กินหอยเชลล์ไป และเหมือนหอยบาดคอ รู้สึกเหมือนมีอะไรคาคอและระคายเคือง แต่เมื่อไปส่องกล้องกลับไม่เจอ โดย เป๊ก บอกว่า

"ฉุกเฉิน ! หอยบาดคอ กลืนน้ำลาย เหมือนมีหอยตำ เหตุเกิดจาก ซัดหอยเชลล์ที่งานเมื่อวาน ส่องกล้องก็ไม่เจอหอย หรือหอยอยู่ลึกไป ตอนนี้ก็ยังรู้สึกเหมือนมีหอยอยู่ในคอย ใครเคยเจอ ช่วยบอกวิธีรักษาบรรเทาหน่อยครับ ให้หอยหายระคายเคือง อยากพูดเป็นต่อยหอยแล้ว หอยเอ๊ย"

ด้าน หนูนา หนึ่งธิดา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เล่าประสบการณ์ตัวเองที่เคยโดนก้างติดคอ แต่พอไปส่องกล้องดู ก้างหลุดไปแล้ว เหลือแต่แผลที่ยังเจ็บอยู่ "เคยเป็นก้างปลาบ่อยมาก ต้องไปส่องกล้อง แต่บางทีที่เจ็บอาจเป็นแค่แผลอะพี่ เพราะมันหลุดไปแล้ว แต่ยังเจ็บแผล"

ซึ่งหลายคนที่ติดตาม เป๊ก ทั้งเพื่อนๆ และชาวเน็ตที่ติดตามต่างเข้ามาสอบถามว่าเป็นอะไรมากหรือไม่ พร้อมแนะวิธีบรรเทาความเจ็บปวดและแชร์ประสบการณ์ที่ตัวเองเจอกันเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป๊ก เปรมณัชเป๊กเปรมเป๊ก เปรมณัช หอยติดคอเป๊ก นิวข่าวบันเทิงดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 15:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์