แฟนๆ ใจหาย แพรวา ณิชาภัทร ขอเป็นนักแสดงอิสระ โบกมือลา นาดาว บางกอก

ข่าว

  แฟนๆ ใจหาย แพรวา ณิชาภัทร ขอเป็นนักแสดงอิสระ โบกมือลา นาดาว บางกอก

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.พ. 2564 12:36 น.

  ค่าย นาดาว บางกอก ร่อนจดหมายแจ้ง เรื่องการขอสิ้นสุดสัญญาของ แพรวา ณิชาภัทร จาก นาดาว บางกอก และ นาดาว มิวสิค โดยเผยว่า แพรวา นั้นได้ตัดสินใจขอออกไปเป็นนักแสดงและศิลปินอิสระ โดยจะพิจารณาการรับงานเอง ซึ่งทางค่ายได้เคารพการตัดสินใจของน้อง

  ซึ่งทางเฟซบุ๊กของ นาดาว บางกอก ก็ได้โพสต์ข้อความว่า ประกาศชี้แจง เรื่องการขอสิ้นสุดสัญญาของ แพรวา ณิชาภัทร จาก นาดาว บางกอก และ นาดาว มิวสิค พี่ๆ ที่นาดาวขอบคุณที่แพรวาเป็นน้องที่น่ารักและตั้งใจทำงานเสมอมา ขอให้แพรวาไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตั้งใจนะคะ

  "บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และ บริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้ตัดสินใจที่จะขอออกไปเป็นนักแสดงและศิลปินอิสระ โดยจะพิจารณาการรับงาน ทั้งงานการแสดงและงานเพลงด้วยตนเอง ซึ่งนาดาวเข้าใจและเคารพการตัดสินใจของน้อง

  ทั้งนี้ แพรวาจะยังคงเข้าร่วมเป็นนักแสดงในโปรเจกต์ W โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องแรกของนาดาวที่ทำร่วมกับ GDH ตามเดิม ส่วนงานแสดง งานเพลง และงานอื่นๆ ทั้งหมดที่บริษัทรับไว้ให้แพรวาก่อนหน้านี้ ทางบริษัทยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อจนงานสำเร็จเรียบร้อย

  พี่ๆ ที่นาดาวขอบคุณที่แพรวาเป็นน้องที่น่ารักและตั้งใจทำงานเสมอมา ต่อจากนี้ก็ขอให้น้องไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่แพรวาตั้งใจ"

  โดย แพรวา ณิชาภัทร แจ้งเกิดจากซีรีส์ดัง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ในบทของ ขนมปัง และยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเพลงสุดฮิต รักติดไซเรน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพรวาแพรวา ณิชาภัทรแพรวา ออกมาเป็นอิสระนาดาว บางกอกนาดาว มิวสิคนักแสดงอิสระข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 18:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์