ตั๊ก บริบูรณ์ พาภรรยาลอยตัวกวาดพื้นห้างดัง ทำคนแตกตื่น ถามทำได้ยังไง

ข่าว

  ตั๊ก บริบูรณ์ พาภรรยาลอยตัวกวาดพื้นห้างดัง ทำคนแตกตื่น ถามทำได้ยังไง

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.พ. 2564 12:56 น.

  เป็นครอบครัวอารมณ์ดีที่มีแฟนคลับคอยติดตามความฮาและน่ารัก สำหรับครอบครัวของนักแสดงตลกหนุ่ม ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง และภรรยาสาวสุดสวย เอลซี่ ตัน ไอเชีย พร้อมลูกสาวสุดน่ารัก น้องบีลีฟ คอยเคียงข้าง ที่ผ่านมาเราจะเห็นความเฮฮาของครอบครัวนี้ทำให้แฟนๆ หัวเราะอยู่บ่อยๆ

  ตั๊ก บริบูรณ์ และเอลซี่ ขอบคุณภาพจากไอจี @tuck_boriboon1979
  ตั๊ก บริบูรณ์ และเอลซี่ ขอบคุณภาพจากไอจี @tuck_boriboon1979

  ล่าสุด ตั๊ก บริบูรณ์ โพสต์คลิป “เมียผมกลับมาจากเขาเหลียงซานแล้วครับ” ลงในแฟนเพจ ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ (Boriboon Family) งานนี้ตั๊กได้ชวนเอลซี่มาช่วยกันทำมาหากินเพื่อน้องบีลีฟ โดยบอกภรรยาว่าห้างเปิดรับสมัครพนักงานทำความสะอาด จึงให้ภรรยาเข็นรถทำความสะอาดห้างแบบไม่ธรรมดา ตัวลอยจากพื้น ขยับขาเข็นรถ พร้อมทั้งกวาดพื้นไปด้วย

  ทำเอาหลายคนที่เห็นต่างแตกตื่น แห่กันยกกล้องขึ้นมาถ่ายรูป พร้อมถามด้วยความตกใจว่าลอยได้ยังไง ซึ่ง ตั๊ก ก็ได้พูดคุยติดตลกว่า “เขาไปฝึกวิทยายุทธ์มาครับผม” บางคนก็บอกตั๊กรังแกภรรยา เจ้าตัวก็รีบตอบกลับว่า “ไม่ได้รังแก เขาไปฝึกจากเส้าหลินมา” แม้แต่น้องบีลีฟยังถามว่าแม่ทำได้ยังไง

  ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์ทั้งทึ่งและขำกันเป็นแถว แต่ก็มีคนตั้งข้อสังเกตว่าน่าจะมีอุปกรณ์ช่วย โดยบอกว่า "ช่วงที่ตั๊กกำลังอุ้มเมีย และกล้องก็แพนลงพื้น จังหวะนี้แหละเขาตัดต่อคลิป สังเกตแขนขวาหญิงจะมีเหมือนเหล็กสอดเข้ามาช่องเสื้อแขนและรับน้ำหนักเขาไว้ 55555 ดูเพลินๆ เหมือนไม่มีอะไรค้ำ" รวมถึงข้อความ "แผ่นเหล็กอยู่ในเสื้อต่อมาถึงแขนข้างขวาเชื่อมเหล็กที่รถ สังเกตผ้าสีน้ำเงินปิดไว้ที่ปลายมือดิครับ ผมเดาๆ นะ แต่ชัวร์..".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั๊ก บริบูรณ์ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรืองเอลซี่ เมียตั๊ก บริบูรณ์ตั๊ก บริบูรณ์ ครอบครัวข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 20:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์