ตาล กัญญา อัดคลิปชี้แจงหลังรู้ข่าวญาติติดโควิด เผยผลตรวจเป็นลบ (คลิป)

ข่าว

  ตาล กัญญา อัดคลิปชี้แจงหลังรู้ข่าวญาติติดโควิด เผยผลตรวจเป็นลบ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.พ. 2564 17:14 น.

  ทำเอานักแสดงสาววิกหมอชิต ตาล กัญญา รัตนเพชร์ ตกใจไม่น้อย หลังทราบข่าวว่าคุณป้าของตนติดเชื้อโควิด-19 และเจ้าตัวก็เพิ่งไปเจอคุณป้ามา จึงทำให้เจ้าตัวต้องรีบไปตรวจโควิดโดยด่วน และกองละครที่นักแสดงสาวร่วมแสดงก็ต้องยกเลิกการถ่ายทำไปทั้งอาทิตย์แบบกะทันหัน


  ล่าสุด ตาล กัญญา ได้อัดคลิปชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวต่อสื่อมวลชน พร้อมทั้งส่งภาพผลการตรวจโควิดจาก รพ.พญาไท นวมินทร์ ซึ่งผลตรวจออกมาเป็นลบ โดยในคลิปดังกล่าว ตาลเผยว่า “สวัสดีค่ะ ตาล กัญญา นะคะ ตาลอยากจะชี้แจงข่าวของตาลเรื่องการติดเชื้อโควิดค่ะ ผลได้ออกมาแล้วคือตาลไม่ได้ติดเชื้อโควิดนะคะ เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากป้าของตาลได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดที่ รพ. และผลออกมาคือมีซากของเชื้อโควิด ซึ่งเป็นเชื้อที่ตายไปแล้วนะคะ ไม่ active แล้ว ไม่สามารถนำไปติดผู้อื่นได้

  ตาล กัญญา ขอบคุณภาพจากไอจี @tarnkanya
  ตาล กัญญา ขอบคุณภาพจากไอจี @tarnkanya

  ครอบครัวของตาลก็ได้ไปตรวจเหมือนกัน ทั้งคุณพ่อคุณแม่และน้องสาวของตาล ทุกคนไม่ได้ติดเชื้อโควิดแต่อย่างใดเลยค่ะ ตาลต้องขอโทษกองละครด้วยนะคะ ทั้งพี่เวอร์ (โอลิเวอร์ บีเวอร์) ขอโทษนักแสดงทุกคน ทีมงาน เมื่อวานนี้ทุกคนตกใจกันมาก ต้องยกกองกะทันหัน รวมถึงยกกองวันนี้ด้วย และกองพฤหัส-อาทิตย์ คิวงานต่างๆ ของตาลที่จะต้องยกเลิกกะทันหันไป ตาลต้องขอโทษจริงๆ นะคะ

  ตาลได้ไปสอบถามทาง รพ. แล้ว ทาง รพ. บอกว่าในเคสของตาลไม่ต้องกักตัวให้ครบ 14 วัน เพราะว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับการติดโควิดเลย ตาลก็ไม่ได้เป็นโควิดด้วยนะคะ ตาลต้องขอโทษทุกคนจริงๆ มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ (ยกมือไหว้)”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตาล กัญญาตาล กัญญา รัตนเพชร์ตาล กัญญา ตรวจโควิดโควิด-19โควิดวันนี้ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 17:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์