ลาล่า อาร์สยาม ฟาดกลับถูกคนด่าไม่สวย เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

ข่าว

  ลาล่า อาร์สยาม ฟาดกลับถูกคนด่าไม่สวย เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.พ. 2564 16:00 น.

  เป็นประเด็นที่ทำเอานักร้องสาวสายฮาอารมณ์ดีอย่าง ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม ถึงกับปรี๊ดแตกกันเลยทีเดียว หลังจากที่เจ้าตัวลุกขึ้นมาแปลงโฉม ภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เพื่อเก็บเป็นอุทาหรณ์เตือนใจว่าไม่ให้กลับไปอ้วนอีก เพราะกว่าจะปลุกปั้นหุ่นดีและลบสารพัดคำบูลลี่มาได้นั้นไม่ง่ายเลย

  ซึ่งหลังจากที่ ลาล่า ได้เผยภาพถ่ายเซตดังกล่าวออกไป ต่างก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันอย่างมากมาย แต่ในขณะเดียวกันนั้นก็ยังไม่วายโดนชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ บูลลี่ด้วยถ้อยคำค่อนข้างรุนแรง 

  ล่าสุด ลาล่า อาร์สยาม ก็ไม่ทนนิ่งเฉย จึงได้ออกมาฟาดกลับด้วยการส่งเอกสารการฟ้องถึงหน้าบ้านของเกรียนคีย์บอร์ด พร้อมกับพิมพ์ตอบกลับร่ายยาวเป็นข้อๆ โดยระบุข้อความว่า

  “เมื่อคุณดูถูกคนแล้วสนุกไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามีเอกสารอะไรใดๆ ถึงบ้านคุณ ขอให้คุณสนุกกับเอกสารที่ได้รับด้วยนะ เชิญสนุกตามสบายค่ะ อ่าๆๆ ก่อนอื่น ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ ขอบคุณคะ ขอบคุณจากใจจริงค่ะ และลาล่าขออธิบายเป็นข้อๆ ไปนะคะ

  กรณี ที่คุณบอกลาล่าไม่สวย มี 2 มุมนะคะ คุณอาจจะมองว่าลาล่าไม่สวย เพราะลาล่าไม่ใช่สเปกผู้หญิงของคุณ ต่อให้ควักลูกกะตาคุณมาเปลี่ยนใหม่ คุณก็จะบอกลาล่าไม่สวย และเราก็ไม่รู้ว่า คุณมองผู้หญิงสวยคือแบบไหนสไตล์ไหน... และในกรณีนี้ ลาล่าขอเถียงใจขาดค่ะ ขอชมตัวเองนะคะ ลาล่าสวยค่ะ สวยจากภายในสู่ภายนอกด้วย สวยทั้งกายและใจ สวยในแบบของลาล่า55

  ทุเรศหน้าขาวมาก55 ขออธิบายนะคะ ลาล่า ถ่ายรูปเปิดไฟค่ะ ไม่ได้ปิดไฟถ่าย ถ้าปิดไฟถ่ายก็หน้าดำสิคะ ถ้าคุณมองคนหน้าขาวทุเรศ งั้นเวลาคุณถ่ายรูปก็เอาถ่านทาหน้าลองดูไหมคะ จะได้ไม่ทุเรศ อย่าดูถูกคนเพียงเพราะอยากพิมพ์ แต่ใช้สมองคิดนิดนึงนะก่อนพิมพ์ เดี๋ยวเขาจะหาว่าไม่มีสมองนะคะ ok?!

  ปลาร้าก็คือปลาร้า ..55 อันนี้ยิ่งขำหนัก เอาจริงนะ ลาล่าไม่เคยเปลี่ยนสัญชาติเลยค่ะ เป็นคนอีสานตั้งแต่กำเนิด และภูมิใจด้วย ไม่เคยเถียงสักคำเลยว่าเป็นปลาร้า แถมยังชอบกิน ทำขายด้วย และบอกเลยว่าปลาร้าคืออาหารหลักค่ะ ไม่เคยลืมกำพืชของตัวเองเลย.. แต่จะขอพูดให้คนที่เส้นหยักในสมองไม่มีฟังนะคะ

  คือลาล่าเป็น ศิลปิน นักแสดง ฉะนั้น งานที่ทำ หรือรูปที่ถ่าย มันจะมีหลากหลายสไตล์ตามแบบนั้นๆ หรือตามงานจ้างที่เราได้รับมอบหมายมา ฉะนั้นสิ่งที่เราทำคือ รับผิดชอบงานของตัวเองให้ดีที่สุดคะ #สิ่งที่เปลี่ยนไม่ได้คือความเป็นลูกอีสานของลาล่า ลาล่าภูมิใจค่ะ

  อยู่ในแนวตลกโปกฮาดีแล้ว .. คุณจ๋า จะไม่ให้ทำแนวอื่นบ้างเหรอคะ ศักยภาพลาล่ามันไม่ได้ทำเป็นอย่างเดียวอ่าสิ เผอิญว่าเป็นคนเก่งและทำได้หลายอย่าง หรือทั้งชีวิตคุณ เอาข้าวเข้าปากแล้วหายใจทิ้งไปวันๆ คะ คิดนิดนึงนะ

  สมัยนี้หนังหน้าแบบไหนก็โชว์ได้.. อ้าววว ไม่น่าพิมพ์ ก็ใช่สิคะ เฟซบุ๊ก, IG, Tiktok เป็นของลาล่าเอง ลาล่าไม่ได้ยืมคุณมาเล่นนะ ขนาดคุณอยากโพสต์รูปคุณ คุณก็โพสต์ในช่องของคุณ ใครห้ามคุณ ส่วนลาล่า ก็โพสต์ในช่องทางตัวเอง อีกอย่างหนังหน้าลาล่าดี ผิวสวย เอางี้ เรานัดกันไหม เอาหนังหน้ามาโชว์กัน ใครผิวดีกว่ากัน กล้าป่ะล่ะ ท้าให้เอาหนังหน้าสดๆ มาโชว์เลย555

  หมายเหตุ! การที่ลาล่าถ่ายรูปเซ็ทนี้ มันอาจจะดูเยอะและวาบหวิวสำหรับหลายๆ คน แต่.. สำหรับลาล่า เราไม่ได้มีเจตนา จะโชว์เซ็กซี่ โชว์โป๊เปลือย ..เพียงแต่เจตนา อยากบันทึกความทรงใจในความพยายามของตัวเอง อยากขอบคุณตัวเอง ที่ลบคำสบประมาทของคนอื่นได้ ด้วยการลดน้ำหนัก” ท่ามกลางเพื่อนในวงการ และแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลาล่า อาร์สยามลาล่า ขวัญนภาลาล่า อาร์สยาม ถูกด่าลาล่า ถูกเกรียนคีย์บอร์ดด่าเกรียนคีย์บอร์ดข่าวดาราลาล่า ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 14:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์