ย้อนประวัติ น้ำมนต์ มนชนิตว์ รองนางสาวไทยปี 62 ดาวดังที่จากไป

ข่าว

  ย้อนประวัติ น้ำมนต์ มนชนิตว์ รองนางสาวไทยปี 62 ดาวดังที่จากไป

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.พ. 2564 11:58 น.

  จากอุบัติเหตุรถเก๋งชนต้นไม้บริเวณสี่แยกคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อเวลาประมาณ 04.40 น. ของวันที่ 15 ก.พ.64 ส่งผลให้มีผู้เสีชีวิต 2 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ซึ่งหนึ่งในผู้บาดเจ็บคือ น้ำมนต์ มนชนิตว์ ช่วยบุญ อายุ 22 ปี อดีตนางนพมาศ และยังเป็นดาวคณะวิทยาศาสตร์ มข. อีกทั้ง น้ำมนต์ ยังได้ตำแหน่งรองนางสาวไทย ปี 2562 อีกด้วย

  ซึ่งทางด้านคุณแม่ของ น้ำมนต์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กแจ้งว่า น้องน้ำมนต์ ได้เสียชีวิตแล้ว สร้างความเสียใจต่อคนในครอบครัว คนรอบข้างๆ เพื่อนๆ และแฟนนางงามเป็นอย่างมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอเปิดประวัติของนางงามคนสวย น้องน้ำมนต์ อดีตรองนางสาวไทยผู้ล่วงลับ 

  น้องน้ำมนต์ มนชนิตว์ ช่วยบุญ เกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2541 อายุ 22 ปี เคยศึกษาที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น สาขาวัสดุศาสตร์ และนาโนเทคโนโลยี ภาคฟิสิกส์ ปัจจุบันเพิ่งเรียนจบและกำลังรอรับปริญญา

  น้องน้ำมนต์ เป็นอดีตนางนพมาศ มข. ประจำปี 2561 ภายในงาน "สีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ" มหาวิทยาลัยขอนแก่น หรืองานลอยกระทงปี 2561 และเป็นดาวคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในช่วงชั้นปีที่ 3 ได้เข้าประกวดในฐานะนางงามมหาสารคาม ที่ผ่านการคัดเลือกจากระดับจังหวัด และระดับภาค เข้าไปสู่รอบ 39 คนสุดท้าย ดีกรีเป็นดาวคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2560 

  จากนั้นได้คว้าตำแหน่งรองนางสาวไทย เป็นนางสาวไทยประจำภาคอีสานมาได้ โดยในรอบตัดสินมีผู้เข้าประกวด 39 คนที่ผ่านการคัดเลือกระดับจังหวัดและระดับภาคมาแล้ว ซึ่งเป็นปีเดียวกับ บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ Miss International Beauty Pageant 2019

  นอกจากนี้ น้องน้ำมนต์ ยังเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง อ้ายมาส่งทาง ของศิลปินชื่อดัง มนต์แคน แก่นคูน อีกด้วย.

  ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Nammon Mcncb

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำมนต์ มนชนิตว์น้องน้ำมนต์น้ำมนต์ มนชนิตว์ ช่วยบุญน้ำมนต์ มนชนิตว์ เสียชีวิตนางงามเสียชีวิตประวัติน้ำมนต์ข่าวบันเทิงนางงาม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 16:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์