ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดหลอน มดดำ พาพิสูจน์ความเฮี้ยน หุ่นปั้นฝังวิญญาณ

ไทยรัฐออนไลน์
7 ก.พ. 2564 12:00 น.
SHARE

หลอนไปหมด เมื่อ มดดำ คชาภา พาไปยังจังหวัดที่เป็นบ้านเกิด อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ตามรอยต้นกำเนิดของเรื่องราวและตำนานชวนขนหัวลุกของหุ่นปั้นฝังวิญญาณ ในอุทยานหุ่นปั้นสำนักสงฆ์ร้าง พระอาจารย์ซ่วน ปัญญาธโร พระเกจิชื่อดัง

เพื่อไปพิสูจน์ถึงตำนานและเหตุผลว่าเพราะเหตุใดจึงต้องสะกดวิญญาณไว้ในหุ่น และเผยถึงวิธีขอโชคขอลาภกับหุ่นปั้นอันโด่งดังแห่งนี้ ที่เคยให้โชค ให้ลาภ กับชาวบ้านมาแล้วมากมายจนเป็นที่กล่าวขานไปทั่ว

ข่าวแนะนำ

โดย มดดำ กล่าวว่า “มดดำจะบอกว่าที่จังหวัดฉะเชิงเทรายังมีสถานที่แห่งหนึ่ง นั่นคือ อุทยานหุ่นปั้นสำนักสงฆ์ร้าง พระอาจารย์ซ่วน ปัญญาธโร ที่เคยเป็นสำนักสงฆ์ และได้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากว่าที่สำนักสงฆ์ร้างแห่งนี้เป็นสถานที่ที่มีหุ่นปั้นนับร้อย

และที่หุ่นทุกตัวมีที่มาที่ไป มีกระดูกคนตายฝังอยู่ในหุ่น จนเป็นที่มาของเรื่องราวขนหัวลุกมากมาย ครั้งนี้เราจะไปตามรอยพร้อมกันว่าเพราะเหตุใด พระอาจารย์ซ่วน ปัญญาธโร พระเกจิชื่อดังเจ้าของสำนักสงฆ์แห่งนี้จึงต้องทำสะกดวิญญาณไว้ในหุ่น

และพูดคุยกับชาวบ้านที่เคยมาขอโชคลาภกับหุ่นปั้นอันโด่งดังแห่งนี้ จนกลายเป็นกระแสให้มีชาวบ้านแห่กันเข้ามาขอโชคลาภ แสวงหาเลขเด็ดช่วงก่อนวันหวยออกมากมาย

โดยครั้งนี้มี ซานิ นิภาภรณ์ เป็นแขกรับเชิญ และพิเศษสุดยังมีของดีจากกุฏิพระอาจารย์ซ่วนมาแจกในช่วงท้ายรายการอีกด้วย ใครที่ไม่อยากพลาดต้องคอยติดตามครับ” คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มดดำ คชาภารายการคชาพาไปดูรายการทีวีซานิ นิภาภรณ์ข่าวบันเทิงข่าวดาราทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 17:08 น.