แต้ว ณฐพร เผยผลตรวจโควิด แม่นิด เป็นลบ ยืนยันตนไม่ติดเชื้อ-ไม่เป็นพาหะ

ข่าว

  แต้ว ณฐพร เผยผลตรวจโควิด แม่นิด เป็นลบ ยืนยันตนไม่ติดเชื้อ-ไม่เป็นพาหะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2564 12:59 น.

  ยังถูกจับตามองต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นางเอกสาววิก 3 แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กักตัวเพราะมีความเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อโควิด และเกิดดราม่าร้อนกรณีโพสต์ภาพตนเองในร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งหลังไปตรวจโควิดในช่วงกักตัววันที่ 11 ก่อนที่จะโพสต์ขอโทษในเวลาต่อมา

  แต้ว ณฐพร ขอบคุณภาพจากไอจี @taewaew_natapohn
  แต้ว ณฐพร ขอบคุณภาพจากไอจี @taewaew_natapohn
  แต้ว-แม่นิด ขอบคุณภาพจากไอจี @taewaew_natapohn
  แต้ว-แม่นิด ขอบคุณภาพจากไอจี @taewaew_natapohn

  ล่าสุด แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ภาพข้อความเลข 16 ลงไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งโพสต์ภาพผลตรวจโควิดของ แม่นิด รวงทอง เตมีรักษ์ คุณแม่ของแต้ว ซึ่งมีผลออกมาเป็นลบ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “Day15 @nidt17 แสดงผลการตรวจ PCR ของคุณแม่ผู้ที่ใกล้ชิดกับแต้วที่สุดในช่วงกักตัวที่ผ่านมาตั้งแต่ Day11-ตอนนี้ (คุณแม่กลับมาอยู่ที่บ้านด้วยกัน แต่แยกกันอยู่คนละชั้น) และยังเป็นการยืนยันว่าผลตรวจของแต้วเอง นอกจากจะ “ไม่ติดเชื้อ” แล้ว ยัง “ไม่เป็นพาหะ” ที่สามารถแพร่เชื้อไปให้ผู้อื่นได้...ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกท่านปลอดภัยเช่นกันนะคะ #แต้วต้องรอด #แม่นิดก็ต้องรอด”

  โดยมี เต๋า ณัฐวดี พี่สาว คอมเมนต์เป็นอีโมจิรูปหัวใจเพื่อให้กำลังใจน้องสาว รวมไปถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจแต้วและครอบครัวมากมาย แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางคนที่คอมเมนต์ว่า “คุณต้องกักตัวเพิ่มอย่างน้อยอีก 10 วัน เพราะคุณละเมิดกฎการกักตัวไม่ครบแล้วออกมาพบผู้คน ถึงแม้คุณจะตรวจไม่พบโควิด” ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์แต้ว ณฐพร กักตัวแต้ว ณฐพร แม่โควิด-19ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 18:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์