ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดวาร์ป "เบสท์ อนาวิล" ดีกรีสถาปนิก นักแสดงดาวรุ่ง ใน "ดวงใจในมนตรา"

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2564 15:25 น.
SHARE

หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาสำหรับหนุ่มตี๋ คิ้วเข้ม "เบสท์ อนาวิล ชาติทอง" อดีตหัวหน้าวง Evo Nine บอยแบนด์ที่หลายคนยังคิดถึง ที่ฝากผลงานผ่านโฆษณา มิวสิกวิดีโอ รวมถึงละคร และซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็นแกล้ง แอ๊บ แอบรัก love lie hide fake, แรงเงา2, meo me and you แมวของเขาและรักของเรา และล่าสุด ดวงใจในมนตรา ทางช่อง 3 กับบท "เข้ม" ผู้ดูแลพระเอก นายหัวพชรแห่งเกาะมุกดำ

ข่าวแนะนำ

นอกจากงานในวงการบันเทิง ในชีวิตจริง เบสท์ เป็นสถาปนิก เปิดบริษัทรับงานออกแบบต่างๆ ร่วมกับเพื่อนๆ อีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่เราจะได้ภาพสวยๆ ผ่าน ig : anavil.ish ของเบสท์ ที่เจ้าตัวมักจะแชร์ไลฟ์สไตล์ให้แฟนๆ ได้ชมกัน รวมถึงซิกซ์แพ็กแน่นๆ ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว กดไลค์รัวๆ ให้กับความสม่ำเสมอในการออกกำลังกายให้ฟิต&เฟิร์มตลอดเวลา

เป็นคนทุ่มเทขนาดนี้ ในบท "เข้ม" ละครดวงใจในมนตรา แฟนๆ จะได้เห็นเบสท์ เปลี่ยนบุคลิกตัวเองจากตี๋หล่อขาวใสมาเป็นหนุ่มผิวแทน ผมหยิก พร้อมสวมคาแรกเตอร์ชาวเกาะ จนคนดูรู้สึกอินว่าใช่เบสท์จริงๆ เหรอเนี่ย!

เรียกได้ว่าเป็นอีกนักแสดงดาวรุ่งที่ครบเครื่องทุกด้านจริงๆ ติดตามผลงาน เบสท์ อนาวิล ผ่าน ig : anavil.ish และละครดวงใจในมนตรา ทางช่อง 3 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20:20 น.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

ติดตามประเด็นข่าว

นิยายไทยรัฐ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงใจในมนตราอนาวิล ชาติทองเบสท์ อนาวิลดวงใจในมนตรา นักแสดงเบสท์ อนาวิล ละครนิยายเข้ม ดวงใจในมนตราละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 23:35 น.