"อ๊อฟ" คลั่ง ลุย "อานัส" ตัวต่อตัวล้างแค้นให้น้องรัก ใน "ทางเสือผ่าน"

ข่าว

  "อ๊อฟ" คลั่ง ลุย "อานัส" ตัวต่อตัวล้างแค้นให้น้องรัก ใน "ทางเสือผ่าน"

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2564 12:15 น.


   
  กระแสตอบรับที่ผ่านมา ถือว่าปังสุดๆ ไปเลย สำหรับ ทางเสือผ่าน ของค่ายดราเมจิก โดยผู้จัด-ผู้กำกับ "เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก" เหตุที่โดนใจผู้ชมทางบ้าน คงเป็นส่วนที่ว่าด้วยเรื่องของการลุกขึ้นมาต่อสู้ของคนธรรมดาที่เป็นฝ่ายถูกกระทำ ต้องต่อกรกับคนชั่วที่ใช้อิทธิพลมืดมาข่มเหง

  แต่ก็อาจจะมีผู้ชมบางส่วนที่ยังแคลงใจอึดอัดใจ เวลาที่กาญจน์ (อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา) พระเอกของเราในยามที่ถูก หาญ หรือ เสืออินทร์ (อานัส ฬาพานิช) กลั่นแกล้ง ว่าทำไมถึงยังไม่กล้าตอบโต้กลับไป แม้แต่จะหยิบปืนขึ้นมาป้องกันตัวยังต้องคิดแล้วคิดอีก

  แต่สุดสัปดาห์นี้แหละ ที่รับประกันว่าต้องถึงใจถึงอารมณ์ท่านผู้ชมแน่ๆ ซึ่งชนวนเหตุก็เกิดจากที่ ไกร (บิว-ณัฐพล ไรยวงค์) น้องของกาญจน์ ถูกยิง คราวนี้แหละพระเอกอยู่นิ่งอยู่เฉยไม่ได้อีกแล้ว ต้องบุกไปเอาคืนกะถล่มรังของเสืออินทร์ให้สิ้นซาก

  เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อต้องเผชิญหน้าดวลปืนตัวต่อตัวกับเสืออินทร์ ก็จัดซะเต็มแม็ก ลั่นไกแบบไม่มีกั๊ก เอาจริงแบบให้รู้ไปเลยว่า ต่อจากนี้กาญจน์จะปกป้องน้องๆ และจะไม่ยอมเสียใครไปอีกแล้ว 

  ติดตามการเอาคืนอย่างสาสมแบบนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ ในละครเรื่อง ทางเสือผ่าน เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทางเสือผ่านทางเสือผ่าน เรื่องย่อทางเสือผ่าน วันนี้ทางเสือผ่าน EP.10ทางเสือผ่าน ตอนที่ 10นิยายอ๊อฟ ชนะพลอานัส ฬาพานิชบิว ณัฐพลละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 01:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์