ไลฟ์สไตล์
100 year

“นาว” สาวแสบ มอมเหล้า “พอร์ช” งานนี้มีลุ้น...ใครหลอกใคร? ใน “วงเวียนหัวใจ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.พ. 2564 08:01 น.
SHARE

เอาอีกแล้ว...นางเอกวางแผนลวงให้พระเอกตายใจเพื่อแอบหนีในละคร “วงเวียนหัวใจ” ครั้งก่อนก็แกล้งทำดีก่อนจะหนี มาล่าสุด โบว์ (นาว-ทิสานาฏ) พอรู้ว่า ทศ (พอร์ช-ศรัณย์) จัดงานชิมไวน์ประจำปีของไร่คณาพรรณถึงกับหูผึ่ง แกล้งมาทำดีแล้วฉวยโอกาสเสนอตัวช่วยจัดงานแบบเนียนๆ โดยมี ใบตอง (ฟิล์ม-ฉัตรดาว) คอยวางแผนเพื่อให้ โบว์ หนีไปซะให้พ้นๆ

ข่าวแนะนำ

ซึ่งฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ไร่องุ่น ซึ่งเซตฉากงานชิมไวน์ขึ้นมา แม้จะอยู่ในป่าแต่เรื่องปาร์ตี้แล้วไม่มีใครยอมใครนักแสดงแต่ละคนจัดเต็มชุดสวย ด้วยบรรยากาศของงานรื่นเริง แต่ตอนซ้อมก็เป็นไปอย่างสนุกสนานแล้วจนถึงตอนถ่ายจริง พอร์ช เจ้าของงานชิมไวน์กลับโดนสาว นาว มอมไวน์ งานนี้ดื่มน้ำผลไม้กันจนอิ่มแปล้กว่าจะถ่ายเสร็จ สาว นาว ก็จะแกล้งเมาเพื่อหลอกอีกฝ่ายซึ่งมีอาการมาวเหมือนกัน แต่แหม เป็นถึงเจ้าของไร่องุ่นผลิตไวน์เองจะมาเมาเนี่ยนะ เอ๊ะ หรือว่าจะเล่นละครวางแผนซ้อนแผนเพื่อเล่นงานคนที่ชอบคิดจะหนี แบบนี้ต้องเอาให้เข็ด!!...ไม่รู้ล่ะว่าจะออกมาแบบไหน เอาเป็นว่าตามดูเอาเอง คืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7HD.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

“พอร์ช–นาว” จับคู่ฟินอีกครั้ง ลุ้นรักใน “วงเวียนหัวใจ” ทั้งหมด 13 ภาพ

ช่อง 7HD ส่งละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “วงเวียนหัวใจ” ผลงานการผลิตของค่ายกันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) ลงจอหลังข่าวภาคค่ำ ทุกพุธ-พฤหัสบดี จับ “พอร์ช-นาว” โคจรเจอกันอีกครั้ง แฟนละครรอฟิน ลุ้นปมรักต้องเลือกระหว่างหัวใจกับความถูกต้อง ติดตามความสนุก ลุ้นไปกับเรื่องราวความรักใน “วงเวียนหัวใจ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาว ทิสานาฏพอร์ช ศรัณย์มอมเหล้าวงเวียนหัวใจวงเวียนหัวใจ EP.5เบื้องหลังละครนิยายละครช่อง7ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 02:06 น.