ไลฟ์สไตล์
100 year

“กรีน” ตีบทแตก 2 คาแรกเตอร์ ชวนดูฉากโหดตกน้ำต่อด้วยบู๊ใน “แก้วลืมคอน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.พ. 2564 07:45 น.
SHARE

ข้ามวิกมาเล่นละคร “แก้วลืมคอน” ให้กับช่องวัน 31 เป็นเรื่องแรก นางเอกเจ้าบทบาท กรีน-อัษฎาพร ก็ต้องเจอความท้าทายกับการสวม 2 ตัวละคร 2 คาแรกเตอร์ ซึ่งกระแสตอบรับที่ได้เจ้าตัวบอกว่าทำให้หายเหนื่อย

ข่าวแนะนำ

“เห็นกระแสพูดถึงละครตามสื่อต่างๆว่าเปิดตัวแค่ 2 ตอนแรกก็สนุกแล้วหายเหนื่อยค่ะ มีบอกว่ากรีนตีแตกกับบทบาท 2 คาแรกเตอร์ตอนแสดงเป็น “แก้ว” ก็ดูน่าสงสาร แต่พอแสดงเป็น “เจ้าชิดชนก” ก็ชมว่าสวยสง่า เก่ง ฉลาด แตกต่างชัดเจนเลย กรีนต้องขอบคุณทุกคำติชม ทุกคนทำงานกันหนักมาก ทั้งโลเกชันที่ต้องไปถ่ายกันต่างจังหวัด และจากสถานการณ์โควิดทำให้หลายๆอย่างมีข้อจำกัด แต่นี่เพิ่งแค่เริ่มต้นเรื่องเท่านั้นนะคะ เพราะแฝดพี่อย่างเจ้าชิดชนกก็ยังต้องหนีจากการถูกตามล่า ส่วนแก้วที่หนีจากครอบครัวเดิมเพื่อมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ ซึ่งเดี๋ยวจะมีเหตุการณ์ที่แก้วไปมีเรื่องกับแก๊งอันธพาล จะมีฉากที่กรีนต้องพายเรือขายข้าวแกง แล้วถูกนักเลงแกล้งขับเรือมาป่วนจนเรือเราล่ม เป็นอีกฉากที่ทรหดมาก ถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันเย็น แต่โชคดีที่เราไปเรียนพายเรือมาจนคล่องอยู่แล้ว แต่จะยากจังหวะที่เราต้องร่วงตกน้ำ ไม่ใช่ว่าจะมีแค่ว่ายน้ำกับตกเรือนะคะ กรีนยังต้องหนีขึ้นมาบู๊กันบนบกอีกชุดใหญ่ ทั้งว่ายน้ำทั้งบู๊ เรียกว่าเล่นเอาหมดแรงเลย” มาลุ้นฉากนี้กัน คืนนี้ทางช่องวัน 31.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

กรีน ประเดิมช่องวัน ประกบ กั้ง-ดอม ใน "แก้วลืมคอน" ทั้งหมด 14 ภาพ

ละคร “แก้วลืมคอน” ละครแนวพีเรียดโมเดิร์น ที่คว้าตัวนางเอกหน้าคม กรีน อัษฎาพร มาโชว์ฝีไม้ลายมือทางหน้าจอช่องวัน31 ครั้งแรก กับบทพี่น้องฝาแฝดที่โชคชะตากำหนดให้เธอต้องพลัดพราก ร่วมด้วย กั้ง กรณ์, ดอม เหตระกูล และนักแสดงอีกคับคั่ง
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กรีน อัษฎาพรฉากบู๊ตกน้ำแก้วลืมคอนแก้วลืมคอน EP.4เบื้องหลังละครละครช่องวันนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 08:53 น.