ไลฟ์สไตล์
100 year

“เอส กันตพงศ์” พาลูกเมียกลับเมืองไทย ลูกสาว “วาเลนติน่า” ตรวจโควิดโชคดีผ่านฉลุย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.พ. 2564 06:30 น.
SHARE

พาลูกเมียกลับมาถึงเมืองไทย ก็กักตัวตามมาตรการของรัฐ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ คุณพ่อป้ายแดง ปล่อยภาพระหว่างกักตัวหวานๆกับ คริสติน่า ภรรยา ให้แฟนๆได้อมยิ้ม รวมทั้งคลิปน่ารักๆ ของน้องวาเลนติน่า ลูกสาว ลงไอจี ทั้งนี้ลุงป้าน้าอาอยากหอม อยากฟัดไปตามๆกัน

หนุ่ม เอส ได้เปิดใจผ่านช่วง “รายวันบันเทิง” ทางคลื่นวิทยุ Goodtime Radio ตอนนี้กลับมาเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง...

ข่าวแนะนำ

“ตอนนี้ผมกลับมาเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว กำลังอยู่ในช่วงกักตัว บรรยากาศในการกักตัวต้องบอกว่าโอเคเลย ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี”

ตอนที่กลับมาน้องต้องถูกตรวจโควิด-19 ด้วย กังวลไหม

“ตอนแรก ก็กังวลว่าตอนตรวจเขาจะร้องไห้ไหม เขาจะดิ้นไหมหรือร้องไห้อาจจะเป็นเรื่องใหญ่ พอคุณพยาบาลมาตรวจเขาก็นิ่งให้ความร่วมมือด้วยดี”

ฐานะคุณพ่อมือใหม่ เอสเป็นอย่างไรบ้าง

“การเป็นคุณพ่อมือใหม่สิ่งที่ต้องเรียนรู้ ช่วงแรกคือการตื่นนอนตลอดทุก 2 ชั่วโมงเพื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม คริสติน่าก็มีซื้อหนังสือสำหรับคุณพ่อมือใหม่มาให้อ่าน เราโชคดีด้วยที่คุณพ่อคุณแม่ภรรยาช่วยเราเลี้ยง น้องด้วย รวมไปถึงที่เยอรมนีจะดีมากๆ มีนางพยาบาลผดุงครรภ์มาที่บ้านเรา อาทิตย์ละ 1-2 วันเพื่อมาสอนเราในการดูแลลูกในช่วงวัยต่างๆ เรียกว่าผ่านไปได้ด้วยดี”

ที่บอกว่าชีวิตเปลี่ยนไป

“รู้สึกว่าการมีลูกหนึ่งคน โดยเฉพาะลูกสาวทำให้เราอยากเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเขา เมื่อวันนึงลูกสาวโตขึ้นมา พอจะมีแฟนหรือมีครอบครัวได้ เราอยากให้เขามองที่คุณพ่อแล้วรู้สึกว่าถ้าเขาจะมีครอบครัว หรือมีแฟน ก็อยากให้เขาอยากได้คนที่มีแบบอย่างเหมือนคุณพ่อ นั่นทำให้ผมพัฒนาตัวเองไปหลายๆ ด้านครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอส กันตพงศ์คุณพ่อมือใหม่ดาราช่อง7กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ลูกเอส กันตพงศ์ตรวจโควิดกลับเมืองไทยดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 09:54 น.