“เอส กันตพงศ์” พาลูกเมียกลับเมืองไทย ลูกสาว “วาเลนติน่า” ตรวจโควิดโชคดีผ่านฉลุย

ข่าว

“เอส กันตพงศ์” พาลูกเมียกลับเมืองไทย ลูกสาว “วาเลนติน่า” ตรวจโควิดโชคดีผ่านฉลุย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.พ. 2564 06:30 น.

พาลูกเมียกลับมาถึงเมืองไทย ก็กักตัวตามมาตรการของรัฐ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ คุณพ่อป้ายแดง ปล่อยภาพระหว่างกักตัวหวานๆกับ คริสติน่า ภรรยา ให้แฟนๆได้อมยิ้ม รวมทั้งคลิปน่ารักๆ ของน้องวาเลนติน่า ลูกสาว ลงไอจี ทั้งนี้ลุงป้าน้าอาอยากหอม อยากฟัดไปตามๆกัน

หนุ่ม เอส ได้เปิดใจผ่านช่วง “รายวันบันเทิง” ทางคลื่นวิทยุ Goodtime Radio ตอนนี้กลับมาเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง...

“ตอนนี้ผมกลับมาเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว กำลังอยู่ในช่วงกักตัว บรรยากาศในการกักตัวต้องบอกว่าโอเคเลย ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี”

ตอนที่กลับมาน้องต้องถูกตรวจโควิด-19 ด้วย กังวลไหม

“ตอนแรก ก็กังวลว่าตอนตรวจเขาจะร้องไห้ไหม เขาจะดิ้นไหมหรือร้องไห้อาจจะเป็นเรื่องใหญ่ พอคุณพยาบาลมาตรวจเขาก็นิ่งให้ความร่วมมือด้วยดี”

ฐานะคุณพ่อมือใหม่ เอสเป็นอย่างไรบ้าง

“การเป็นคุณพ่อมือใหม่สิ่งที่ต้องเรียนรู้ ช่วงแรกคือการตื่นนอนตลอดทุก 2 ชั่วโมงเพื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม คริสติน่าก็มีซื้อหนังสือสำหรับคุณพ่อมือใหม่มาให้อ่าน เราโชคดีด้วยที่คุณพ่อคุณแม่ภรรยาช่วยเราเลี้ยง น้องด้วย รวมไปถึงที่เยอรมนีจะดีมากๆ มีนางพยาบาลผดุงครรภ์มาที่บ้านเรา อาทิตย์ละ 1-2 วันเพื่อมาสอนเราในการดูแลลูกในช่วงวัยต่างๆ เรียกว่าผ่านไปได้ด้วยดี”

ที่บอกว่าชีวิตเปลี่ยนไป

“รู้สึกว่าการมีลูกหนึ่งคน โดยเฉพาะลูกสาวทำให้เราอยากเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเขา เมื่อวันนึงลูกสาวโตขึ้นมา พอจะมีแฟนหรือมีครอบครัวได้ เราอยากให้เขามองที่คุณพ่อแล้วรู้สึกว่าถ้าเขาจะมีครอบครัว หรือมีแฟน ก็อยากให้เขาอยากได้คนที่มีแบบอย่างเหมือนคุณพ่อ นั่นทำให้ผมพัฒนาตัวเองไปหลายๆ ด้านครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ครอบครัวตาย่าแบ้ม” ชะตากรรมของปู่ย่าวัย 70 ปี ที่หาเลี้ยงเด็กเล็กทั้ง 7 ชีวิต | เกมต่อชีวิต
  43:23

  “ครอบครัวตาย่าแบ้ม” ชะตากรรมของปู่ย่าวัย 70 ปี ที่หาเลี้ยงเด็กเล็กทั้ง 7 ชีวิต | เกมต่อชีวิต

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์