วงเวียนหัวใจ EP.5 โบว์ วางแผนมอม ทศ ในงานเทศกาลชิมไวน์ เพื่อหนีออกจากไร่

ข่าว

วงเวียนหัวใจ EP.5 โบว์ วางแผนมอม ทศ ในงานเทศกาลชิมไวน์ เพื่อหนีออกจากไร่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2564 21:30 น.

บันทึก

หลังจากที่โบว์ (นาว) รู้ว่า ทศ (พอร์ช) จะจัดงานเทศกาลชิมไวน์ และบังคับว่าโบว์ต้องไปร่วมงานในฐานะนายหญิงของไร่คณาพรรณ โบว์ไม่อยากไป แต่ใบตองบอกว่าถือเป็นโอกาสที่ดี และช่วยวางแผนให้โบว์หนี

วงเวียนหัวใจ EP.5 ในเทศกาลงานชิมไวน์ แผนของโบว์ (นาว-ทิสานาฏ) ดำเนินไปแบบเข้าล็อก โบว์ชวนทศ (พอร์ช-ศรัณย์) ดื่มไวน์แบบไม่ยั้ง จนทศล้มพับไปกับโต๊ะ โบว์ให้คนงานพาทศไปนอน โบว์บอกลาทศ แต่ก่อนไปโบว์หันมาห่มผ้าให้ทศก่อนด้วยความเป็นห่วงเล็กๆ

ด้านชาครก็ตั้งใจบอกรักใบตอง แต่ใบตองต่อว่าต่างๆ นานา ชาครเสียใจดื่มจนเมามาย โบว์ร่ำลาใบตองและทำตามแผน หากแต่ใบตองไม่ได้ทำตามแผนที่วางไว้ แต่ทำนอกเหนือแบบไม่คาดฝัน

ที่กรุงเทพ วราพงษ์ (ไต้ฝุ่น-ตากเพชร) ทะเลาะกับวิธนี (พลอย-รัญดภา) ใหญ่โต ครั้งนี้จนถึงขั้นจะไม่ทนอีกแล้ว และยังจะมาที่ไร่คณาพรรณเพื่อมาเปิดโปงความลับที่ทศเป็นพี่ชายของวิธนีกับโบว์อีกด้วย แต่เมื่อมาถึงโบว์หายตัวไปเสียก่อน เพราะถูกลูกน้องขี้ยาในไร่ต้า (เต้-นันทศัย) จับตัวไป ทศออกตามหาและไปเจอว่าต้ากำลังเอาปืนขู่จะข่มขืนโบว์ ทศเข้าแย่งปืนกับต้า เสียงปืนดัง และต้าเสียหลักตกหน้าผา ทศโดนยิง!

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันพฤหัสที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ และติดตามชมละครเรื่อง "วงเวียนหัวใจ" ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

“พอร์ช–นาว” จับคู่ฟินอีกครั้ง ลุ้นรักใน “วงเวียนหัวใจ” ทั้งหมด 13 ภาพ

ช่อง 7HD ส่งละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “วงเวียนหัวใจ” ผลงานการผลิตของค่ายกันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) ลงจอหลังข่าวภาคค่ำ ทุกพุธ-พฤหัสบดี จับ “พอร์ช-นาว” โคจรเจอกันอีกครั้ง แฟนละครรอฟิน ลุ้นปมรักต้องเลือกระหว่างหัวใจกับความถูกต้อง ติดตามความสนุก ลุ้นไปกับเรื่องราวความรักใน “วงเวียนหัวใจ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เจอแล้วหนุ่มแม่โจ้ หลงป่า 5 วัน กินผักหวานรอดตาย
02:30

เจอแล้วหนุ่มแม่โจ้ หลงป่า 5 วัน กินผักหวานรอดตาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 22:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์