โต๋ เกือบไม่ได้แต่ง ไบรท์ ฝ่ายหญิงสุดทนพฤติกรรมถ้ายังเป็นแบบนี้

ข่าว

  โต๋ เกือบไม่ได้แต่ง ไบรท์ ฝ่ายหญิงสุดทนพฤติกรรมถ้ายังเป็นแบบนี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2564 11:30 น.

  เพิ่งจะทำเซอร์ไพรส์ขอ ไบรท์ พิชญทัฬห์ แต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ล่าสุด เจ้าตัวได้มานั่งสัมภาษณ์เรื่องราวความรักที่กว่าจะมาถึงจุดนี้ ในรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.1 ที่มี เจนนิเฟอร์ คิ้ม เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยหนุ่มโต๋เล่าเรื่องความรักของตนเองกับไบรท์ให้ฟังว่า

  ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกตอนที่โต๋อายุ 19 ตอนนั้นเข้าวงการใหม่ๆ ส่วนไบรท์เป็นพิธีกรรายการครั้งแรก เทปแรกที่ต้องตามติดชีวิตโต๋ ตอนนั้นเพิ่งจะได้รางวัลเปียโนมา

  ไบรท์ตามถ่ายรายการอยู่ 7 วัน ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไร ยังเป็นคนที่วิ่งตามความฝันอยู่ ส่วนไบรท์ก็มีแฟนแล้ว เราเรียนกันคนละที่ จากนั้นก็ไม่เจอกันเลย กลับมาเจอกันอีกทีตอนน้ำท่วมกรุงเทพฯ

  ถามว่าปิ๊งกันตอนไหน ด้วยความเป็นเพื่อนกัน คุยกันมาสักพัก ช่วงนั้นมีคนมาจีบไบรท์เยอะด้วย ถามว่าจีบมั้ย ตนนั้นเนียนที่สุด เพราะไบรท์ยังไม่รู้ว่าเราไปจีบเขาหรือเปล่า เพราะรู้สึกเป็นเพื่อนมากกว่า

  พอเริ่มไปรับไปส่ง จนวันหนึ่งรู้สึกว่าต้องชัดเจนแล้ว ถึงเริ่มคุยกับไบรท์ ยอมรับว่ากลัวมีคนมาปาดหน้า และตอนแรกจะไม่ได้เป็นแฟนกันอยู่แล้ว เราไปดูหนังกันแล้วเข้าโรงหนังกันคนละที เพราะโต๋คิดว่าการขึ้นมาเป็นศิลปินต้องดูแลตัวเอง ต้องระวังตัว

  แต่ไบรท์บอกว่า แบบนี้ไม่ไหวนะ อยู่แบบนี้ไม่ได้หรอก ก็เลยขอโทษ บอกเขาว่าเราไม่ชิน ก็เริ่มปรับตัวและบอกไบรท์ว่ามันจะดีขึ้น บอกเลยว่าไบรท์ดึงโต๋ลงมาจากการเป็นศิลปินที่ตามฝันลอยๆ ให้กลับมาเป็นผู้ชายปกติคนหนึ่ง

  สำหรับเรื่องที่ทะเลาะกันแล้วไบรท์ไม่ยอมคือ เขาจะถามว่า ทำไมดูสนิทกับคนโน้นคนนี้ เห็นกดไลค์บ่อย เนื่องจากโต๋นั้นไม่ค่อยได้ไลค์ใครบ่อย ไบรท์จะมีถามบ้าง การถามทำให้รู้ว่าเขายังแคร์อยู่

  โต๋เล่าต่อว่า เวลาไปช็อปปิ้ง ไบรท์มักจะชวนโต๋ไปด้วย จะให้ช่วยเลือกชุดให้ ซึ่งโต๋ก็จะไปด้วย แต่ขอรอในห้องลองชุด เพราะในร้านมีผู้หญิงเยอะ รู้สึกเขิน

  ส่วนเรื่องที่ถามว่า ทำไมต้องไปขอไบรท์แต่งงานในรายการนั้น เป็นเพราะว่าเมื่อ 9 ปีก่อน วันคริสต์มาสเป็นวันที่ผมเปิดตัวว่าคบกันในรายการ เลยอยากไปที่นั่น

  หลายคนถามว่า ทำไมไม่เป็นเล่นคอนเสิร์ตแล้วขอ ซึ่งผมคิดว่า ผู้ชายต้องไปขอผู้หญิงในโลกที่เขาอยู่ ไม่ใช่ดึงมาที่โลกของเรา ไปในโลกของเขาและไปขอเขา ก็เลยไปขอในรายการ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โต๋ ศักดิ์สิทธิ์โต๋ ไบรท์ไบรท์ พิชญทัฬห์โต๋ ไบรท์ แต่งงานโต๋ ไบรท์ ความรักข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 18:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์