นุ๊กซี่ ชนะความไม่มั่นใจ ออกสื่อคู่ ปู แบล็คเฮด กับน้ำหนักเพิ่ม 10 กก.

ข่าว

  นุ๊กซี่ ชนะความไม่มั่นใจ ออกสื่อคู่ ปู แบล็คเฮด กับน้ำหนักเพิ่ม 10 กก.

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2564 16:32 น.

  หลังจากคู่รักดังอย่างนักร้องหนุ่ม ปู อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ ปู แบล็คเฮด และพริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ไปร่วมรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 และเกิดกระแสในโลกโซเชียลต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องความรักของทั้งคู่ บ้างก็ชื่นชมในความหน้าเด็กของปู ซึ่งปัจจุบันอายุ 50 ปีแล้ว แต่ก็มีหลายคนสังเกตว่านุ๊กซี่ดูมีน้ำมีนวลขึ้น

  นุ๊กซี่-ปู ขอบคุณภาพจากไอจี @nookzii
  นุ๊กซี่-ปู ขอบคุณภาพจากไอจี @nookzii

  ซึ่งหลังจากเกิดกระแสดังกล่าว นุ๊กซี่ ก็ได้โพสต์ภาพจากรายการดัง พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “การออกสื่อคู่กันครั้งแรกกับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น 10 โล เป็นการชนะความไม่มั่นใจในตัวเองในตลอด 6 เดือนที่ไม่คิดว่าจะทำได้ แค่ลงรูปหรือมองตัวเองยังกระจกยังรู้สึกกังวล ดีใจที่กล้ายอมรับในความไม่เหมือนเดิมของตัวเอง ไม่จมกับความเครียดอีกต่อไปแล้ววว ขอบคุณพี่ปูนะคะที่อยู่ข้างๆ แบบนี้เสมอ #แต่ตอนนี้ลดได้3โลแล้วเป็นกำลังใจให้นุ๊กด้วยน้าาา”

  โดยหลังจากนุ๊กซี่โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไปก็มีแฟนๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจ บ้างก็บอกว่าไม่เห็นอ้วนเลย ดูน่ารักสดใสมากๆ สวยเหมือนเดิม ดูเด็กลงด้วย ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุ๊กซี่ อัญพัชญ์นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ น้ำหนักปู แบล็คเฮดปู แบล็คเฮด นุ๊กซี่ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 01:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์