แต้ว เผยผลตรวจโควิด 14 วัน ชาวเน็ตแนะให้กักตัวต่อ ยังชะล่าใจไม่ได้

ข่าว

  แต้ว เผยผลตรวจโควิด 14 วัน ชาวเน็ตแนะให้กักตัวต่อ ยังชะล่าใจไม่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2564 16:24 น.

  เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังของวงการบันเทิงที่ต้องกักตัวเพื่อเฝ้าระวังการติดเชื้อโควิด-19 สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หลังจากที่เจ้าตัวได้ใกล้ชิด ดีเจมะตูม เตชินท์ ที่ออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด และกำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล จึงทำให้ แต้ว รีบไปตรวจหาเชื้อทันทีและพบว่ามีผลเป็นลบ แต่เจ้าตัวก็ไม่นิ่งนอนใจ ได้ทำการกักตัวต่อให้ครบตามกำหนด 14 วัน เพื่อสังเกตอาการและตรวจหาเชื้อซ้ำตามคำแนะนำของแพทย์

  แต่ก็ไม่วายมีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นเมื่อ แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ภาพตัวเองและเช็กอินในร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง หลังจากเดินทางออกจากบ้านไป Swab Test ที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อโควิด จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะเจ้าตัวยังกักตัวไม่ครบ 14 วัน

  แม้ แต้ว จะออกมาเผยผลตรวจโควิด-19 ครั้งที่ 3 ที่มีผลเป็นลบ และออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้น จนทำให้ทางร้านคาเฟ่ต้องปิดบริการเพื่อทำความสะอาดครั้งใหญ่ โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษและพร้อมรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นทุกกรณีกับทางร้านคาเฟ่ดังกล่าว

  ล่าสุด แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ภาพลงในไอจีสตอรี่เป็นภาพของตัวเลข 14 ซึ่งอาจจะต้องการบอกให้รู้ว่าวันนี้เป็นวันที่เจ้าตัวกักตัวดูอาการครบ 14 วันตามคำแนะนำของแพทย์แล้ว และจากนั้น แต้ว ก็ได้เผยผลตรวจโควิด-19 ที่เจ้าตัวไปตรวจมารอบล่าสุด พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "Day14 #แต้วสู้สู้ #แต้วต้องรอด"

  ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก แต่บางคนก็ยังแนะนำให้กักตัวต่ออีก 21 วันเพื่อความชัวร์ ยังชะล่าใจไม่ได้ เพราะบางทีเชื้ออาจจะกำลังฟักตัวนานกว่า 14 วัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร กักตัวแต้ว ณฐพร ผลตรวจโควิดแต้ว รอดโควิดข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 05:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์