เจเน็ต เขียว ขายบ้านกลับโคราช สานฝันทำคาเฟ่สวนผลไม้ ตั้งชื่อไร่อีเจ้ย

ข่าว

  เจเน็ต เขียว ขายบ้านกลับโคราช สานฝันทำคาเฟ่สวนผลไม้ ตั้งชื่อไร่อีเจ้ย

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2564 15:00 น.

  หลังจากที่นักร้องมากความสามารถอย่าง เจเน็ต เขียว ได้ประกาศขายบ้านในกรุงเทพฯ และได้ตัดสินใจย้ายกลับไปอยู่บ้านเกิดที่โคราช จ.นครราชสีมา ในช่วงโควิดที่ผ่านมา เพื่อสานฝันสร้างบ้านทำสวนเป็นของตนเอง

  ล่าสุด เจเน็ต เขียว มาร่วมงานบวงสรวงและเปิดตัวซีรีส์สุดฮา Life สาระ The Series ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อัปเดตชีวิตผ่านเรื่องเล่าเช้านี้ว่า “บ้านที่ประกาศขาย ตอนนี้ขายไปเรียบร้อยแล้ว ตอนแรกตั้งใจจะขาย 6.5 ล้าน แต่ต่อรองจนเหลือ 5.5 ล้าน และตั้งใจจะไปอยู่ที่โคราช ซึ่งตอนนี้ก็ได้ไปปักหลักอยู่ที่โคราชแล้ว

  และในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้มีเวลาว่าง เลยเปลี่ยนแปลงสานฝันตัวเองทุกอย่าง ได้สร้างบ้านและทำไร่บนเนื้อที่ประมาณ 11 ไร่ และมีความฝันอยากมีร้านคาเฟ่สวนผลไม้ ซึ่งตอนนี้ก็ได้เริ่มปลูกผลไม้ และลงมือทำสวนเองทั้งหมด พร้อมกับตั้งชื่อว่าไร่อีเจ้ย"

  ซึ่ง เจเน็ต เขียว บอกอีกว่า "จริงๆ ตั้งใจจะผันตัวเองไปอยู่ที่โน่นอยู่แล้ว แต่ว่าได้ไปเร็วขึ้น แล้วก็ทำอะไรเสร็จภายใน 3 เดือน ลงไปทำเอง เหมือนเป็นตัวอย่างให้ใครหลายคนได้เห็น เราสามารถอยู่กับสายธรรมชาติได้ โดยที่ไม่รู้สึกว่าเราห่วงแสงสีชื่อเสียง ชื่อเรายังมี คนยังจำได้ เราใช้ตรงนี้ให้เป็นประโยชน์ ให้เป็นตัวอย่างที่ดี สำหรับคนจะผันตัวไปปลูกต้นไม้

  ส่วนผลงานในวงการบันเทิงเจ้าตัวก็บอกว่ายังรับอยู่เหมือนเดิม ทุกวันนี้ก็ยังมีเพลงใหม่ ปล่อยเพลงมาเรื่อยๆ มีงานต่างจังหวัดก็เดินสายเหมือนเดิม เรื่องการทำงานในกรุงเทพ ตอนนี้ก็เช่าบ้านอยู่เอาไว้เก็บของ ทุกวันนี้ก็แฮปปี้ มีความสุขมากกับชีวิต"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจเน็ต เขียวเจเน็ต เขียว ตกอับเจเน็ต เขียว ขายบ้านดาราตลกข่าวดาราข่าวบันเทิงดาราทำสวนนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 20:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์