ไลฟ์สไตล์
100 year

สวยปังมาก ริต้า ศรีริต้า ถ่ายภาพโปรเจกต์พิเศษก่อนคลอด

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2564 12:57 น.
SHARE

ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่งสวยหวาน ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ตอนนี้ตั้งครรภ์ลูกชายคนแรกได้ 31 สัปดาห์แล้ว แม้ท้องเริ่มโตขึ้นทุกวัน แต่สาวริต้าก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ กลายเป็นว่าที่คุณแม่ที่สวยหุ่นดีมากๆ เลยทีเดียว

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ริต้า ศรีริต้า ขอเก็บความทรงจำดีๆ ก่อนคลอดด้วยการถ่ายภาพสวยๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก และงานนี้ได้ช่างภาพชื่อดังในวงการแฟชั่น ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ มาทำหน้าที่ลั่นชัตเตอร์ให้ แม้จะปล่อยมาเพียงแค่ 2 ภาพ แต่บอกเลยว่าสวยปังมากราวกับเป็นเจ้าหญิงเลยทีเดียว

ซึ่งริต้าได้เขียนข้อความบรรยายไว้ดังนี้ “Every women is a Goddess อย่าลืมว่าในตัวของผู้หญิงทุกคนคือ Goddess ริต้าได้เรียนรู้ที่จะเติบโต รับรู้ถึงการพัฒนาตัวเอง ยอมรับ ในทุกๆ ประสบการณ์ในชีวิต และรักตัวเองในทุกๆ องค์ประกอบ ทั้งร่างกาย สติปัญญา และจิตใจ เข้าใจถึงความสงบ ความรัก สมหวัง ผิดหวัง เราคือผู้กําหนดทิศทางชีวิตของตัวเราเอง เเละวันนี้ได้เรียนรู้ถึงความหมายของการให้กําเนิดอีก 1 ชีวิตในท้อง ขอบคุณสามีที่มอบพลังให้ริต้าค่ะ Special project นี้ ริต้าขอขอบคุณพี่ใหญ่ อมาตย์ที่เมตตาค่ะ @amatyai”

งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิงแห่ชมว่าที่คุณแม่ว่าสวยปังมาก รวมไปถึงแฟนๆ ที่ปาอีโมจิหัวใจให้ พร้อมทั้งบอกว่าสวยเหมือนกับนางฟ้าและเจ้าหญิงเลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ริต้า ศรีริต้าศรีริต้า เจนเซ่นริต้า ศรีริต้า เจนเซ่นริต้า ศรีริต้า ท้องดาราถ่ายแบบ ท้องข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 10:38 น.