สวยปังมาก ริต้า ศรีริต้า ถ่ายภาพโปรเจกต์พิเศษก่อนคลอด

ข่าว

สวยปังมาก ริต้า ศรีริต้า ถ่ายภาพโปรเจกต์พิเศษก่อนคลอด

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2564 12:57 น.

ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่งสวยหวาน ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ตอนนี้ตั้งครรภ์ลูกชายคนแรกได้ 31 สัปดาห์แล้ว แม้ท้องเริ่มโตขึ้นทุกวัน แต่สาวริต้าก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ กลายเป็นว่าที่คุณแม่ที่สวยหุ่นดีมากๆ เลยทีเดียว

ล่าสุด ริต้า ศรีริต้า ขอเก็บความทรงจำดีๆ ก่อนคลอดด้วยการถ่ายภาพสวยๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก และงานนี้ได้ช่างภาพชื่อดังในวงการแฟชั่น ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ มาทำหน้าที่ลั่นชัตเตอร์ให้ แม้จะปล่อยมาเพียงแค่ 2 ภาพ แต่บอกเลยว่าสวยปังมากราวกับเป็นเจ้าหญิงเลยทีเดียว

ซึ่งริต้าได้เขียนข้อความบรรยายไว้ดังนี้ “Every women is a Goddess อย่าลืมว่าในตัวของผู้หญิงทุกคนคือ Goddess ริต้าได้เรียนรู้ที่จะเติบโต รับรู้ถึงการพัฒนาตัวเอง ยอมรับ ในทุกๆ ประสบการณ์ในชีวิต และรักตัวเองในทุกๆ องค์ประกอบ ทั้งร่างกาย สติปัญญา และจิตใจ เข้าใจถึงความสงบ ความรัก สมหวัง ผิดหวัง เราคือผู้กําหนดทิศทางชีวิตของตัวเราเอง เเละวันนี้ได้เรียนรู้ถึงความหมายของการให้กําเนิดอีก 1 ชีวิตในท้อง ขอบคุณสามีที่มอบพลังให้ริต้าค่ะ Special project นี้ ริต้าขอขอบคุณพี่ใหญ่ อมาตย์ที่เมตตาค่ะ @amatyai”

งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิงแห่ชมว่าที่คุณแม่ว่าสวยปังมาก รวมไปถึงแฟนๆ ที่ปาอีโมจิหัวใจให้ พร้อมทั้งบอกว่าสวยเหมือนกับนางฟ้าและเจ้าหญิงเลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์