"นาว" ยังคิดหนีออกจากไร่ มอมที่รัก "พอร์ช" หลับคาอก ใน "วงเวียนหัวใจ"

ข่าว

"นาว" ยังคิดหนีออกจากไร่ มอมที่รัก "พอร์ช" หลับคาอก ใน "วงเวียนหัวใจ"

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2564 12:01 น.


ดูเหมือนความสัมพันธ์กำลังไปได้สวย สำหรับทศกับโบว์ในละครเรื่อง “วงเวียนหัวใจ” ทางช่อง 7 เอชดี แต่งานนี้อาจเป็นแค่แผนให้ตายใจของโบว์ หรือนาว-ทิสานาฏ ที่ยังคงหาทางหนีอยู่ก็ได้

โดยฉากเบื้องหลังที่เก็บมาฝากนี้เป็นตอนที่ ทศ (พอร์ช ศรัณย์) จัดงานชิมไวน์ประจำปี ของไร่คณาพรรณ ที่งานนี้ โบว์ (นาว ทิสานาฏ) ได้โอกาสรีบเสนอตัวช่วยจัดงานต่างๆ นานา โดยมีใบตอง (ฟิล์ม ฉัตรดาว) คอยวางแผนเพื่อให้โบว์ได้หนี

ซึ่งฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายเก็บบรรยากาศกันที่ไร่องุ่น ซึ่งเซตฉากขึ้นมาสวยงาม และนักแสดงยังจัดเต็มชุดสวย ซึ่งในฉากสาวนาวต้องคอยมอมไวน์หนุ่มพอร์ช ทั้งคู่ต้องดวลดื่มกัน ซึ่งทีมงานนั้นใส่น้ำผลไม้ให้ดื่มกันเรียกว่าเล่นกินน้ำกันทั้งคืนจนอิ่มไปเลย พอถึงตอนต้องเมาซึ่งก็สาวนาวต้องเล่นแบบเมาหลอกๆ ก็ต้องเล่นเมากว่าปกติ เพราะอยากให้อีกฝ่ายเชื่อ

งานนี้เลยต้องเฮฮาแบบในภาพ แต่ที่ต้องจับตาดูให้ดีในฉากนี้ก็คือหนุ่มพอร์ชนั้นจะรู้แผนนี้หรือไม่ และจะจัดการอย่างไรกับคนรักที่คิดหนีตลอดเวลา แถมตอนนี้มีผู้ช่วยอีกด้วย และงานนี้ไม่ได้มีแค่คู่ของนาว-พอร์ช ที่จะมาหวานให้คนดูได้จิ้นกัน เพราะคู่ที่จะลงเอยกันในละครน่าจับตายังมีคู่กัดอย่าง แขไข และชัย ที่รับบทโดยลิเบีย กับ วิน-ชวินทร์วุฒิ

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

“พอร์ช–นาว” จับคู่ฟินอีกครั้ง ลุ้นรักใน “วงเวียนหัวใจ” ทั้งหมด 13 ภาพ

ช่อง 7HD ส่งละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “วงเวียนหัวใจ” ผลงานการผลิตของค่ายกันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) ลงจอหลังข่าวภาคค่ำ ทุกพุธ-พฤหัสบดี จับ “พอร์ช-นาว” โคจรเจอกันอีกครั้ง แฟนละครรอฟิน ลุ้นปมรักต้องเลือกระหว่างหัวใจกับความถูกต้อง ติดตามความสนุก ลุ้นไปกับเรื่องราวความรักใน “วงเวียนหัวใจ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35
อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  พบแล้วศพหนุ่มหาเห็ดหายจากบ้าน 4 วัน
  09:22

  พบแล้วศพหนุ่มหาเห็ดหายจากบ้าน 4 วัน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์