ไลฟ์สไตล์
100 year

เซ้นต์ ศุภพงษ์ สุดตื่นเต้น ได้สแกนตัวสร้างโมเดลเกมดัง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2564 16:00 น.
SHARE

ล้ำไปอีกขั้นกับโปรเจกต์สร้างสรรค์งานคุณภาพจาก บริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด ที่นอกจากจะผลิตซีรีส์ดัง รายการเด่น ออกสู่สายตาผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบอสใหญ่ อภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้จัดการบริษัท ทรู ซีเจฯ เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการซีรีส์ไทย ด้วยการประกาศจับมือกับ คุณศรุต ทับลอย Director และ Co-Founder Yggdrazil Group โปรดักชันเฮ้าส์ผู้สร้างเกมผีสัญชาติไทย Home Sweet Home ที่ดังไกลไปทั่วโลก ผุดโปรเจกต์ใหญ่นำคาแรกเตอร์ดังจากซีรีส์ “Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ให้แจ้งเกิดในโลกของเกม พร้อมโชว์ฟอร์มปราบผีสุดล้ำในเกมดังสัญชาติไทยภาคพิเศษ “Home Sweet Home Survive” 

ครั้งนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของวงการซีรีส์ไทยที่มีการนำตัวละครดังมาสร้างเป็นคาแรกเตอร์เด่นในเกม โดย 2 ค่ายใหญ่อย่าง True CJ และ Yggdrazil ต่างประกาศความพร้อมทุ่มงบการผลิตเต็มที่ มุ่งสร้างสรรค์ผลงานดีมีคุณภาพให้ทั้งแฟนเกมและแฟนซีรีส์ได้ร่วมสนุกไปพร้อมๆ กัน

ข่าวแนะนำ

โดยคาแรกเตอร์ที่จะถูกนำมาสร้างให้โลดแล่นในเกมครั้งนี้ คือบทของ อ๊อฟ นักศึกษาคณะแพทย์ที่มีความสามารถพิเศษมองเห็นและปราบผีได้ ซึ่งรับบทโดย เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา งานนี้ทำเอาพระเอกหนุ่มออกอาการตื่นเต้นเป็นที่สุด เพราะนับเป็นครั้งแรกของการสแกนร่างกาย เพื่อสร้างโมเดลจำลองที่ถอดแบบหน้าตามาจากตนเอง แถมยังจะได้เห็นคาแรกเตอร์นี้เข้าไปอยู่ในเกมดังอย่าง “Home Sweet Home Survive”

“Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” นับเป็นผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดจาก ทรู ซีเจฯ ผลงานการกำกับฯ จาก โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ นำแสดงโดย 2 ไอดอลสุดฮอต เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ ที่เตรียมลงจอสร้างความสนุกสนาน ในวันพุธที่ 3 มีนาคมนี้! ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่ แอปทรูไอดี และ NETFLIX

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนาอร พัศชนันท์ เจียจิรโชติเกมLet’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผีซีรี่ส์ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 07:28 น.