“เบนซ์ ชนกนันท์” ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนละคร “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่”

ข่าว

“เบนซ์ ชนกนันท์” ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนละคร “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่”

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2564 13:20 น.

ปิดฉากไปด้วยรอยยิ้มและความสุข สำหรับซิตคอมอารมณ์ดี “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” หลังจากที่ออกอากาศสร้างความสนุกมาโดยตลอด วันนี้ เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น นางเอกของเรื่องเปิดใจ อยากขอบคุณแฟนละครที่ติดตามและให้กำลังใจมาโดยตลอด พร้อมอ้อนแฟนละครให้ติดตามผลงานในอนาคต

โดย เบนซ์ ชนกนันท์ เผยว่า “เบนซ์อยากจะขอขอบคุณแฟนละครทุก ๆ คนนะคะ ที่ติดตามชมซิตคอม เจาะเวลาหาผู้ใหญ่กันมาโดยตลอด ละครจบแล้ว สำหรับตัวเบนซ์ประทับใจในการทำงานมาก ๆ เพราะนี่คือละครเรื่องแรกของเบนซ์ เบนซ์ได้ประสบการณ์ในการทำงานที่แปลกใหม่ ได้เรียนรู้ในสิ่งที่ยังไม่เคยทำมาก่อน อย่างเทคนิคการแสดงและความรู้ด้านการแสดง เบนซ์เชื่อว่าทุกการเรียนรู้จะทำให้เราโตขึ้นไปอีกสเตป ซึ่งซิตคอมเรื่องนี้สอนเบนซ์เยอะมาก ๆ และสิ่งที่สำคัญคือการได้ร่วมงานกับทีมงานและพี่ ๆ นักแสดงทุกคน เบนซ์ต้องขอขอบคุณทุก ๆ คนที่ช่วยสอนเบนซ์นะคะจากเด็กที่ไม่เคยรู้เรื่องอะไรเลย ก็ค่อย ๆ ได้ศึกษา ทำให้เรามีความสุขกับทุกวันที่เรามาทำงาน และตลอดเวลาที่ละครออกอากาศ เบนซ์ได้ฟีดแบ็กดี ๆ กลับมาตลอด ต้องขอบคุณแฟนละครมาก ๆ นะคะ ที่ให้การสนับสนุน หลังจากนี้เบนซ์อยากจะฝากทุกคนติดตามผลงานในอนาคตของเบนซ์ด้วย เบนซ์กำลังถ่ายทำละครเรื่อง เพลิงปริศนา ของทางช่อง 7HD อยู่ค่ะ อยากให้ติดตามและเป็นกำลังใจให้กันต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ”

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ครอบครัวตาย่าแบ้ม” ชะตากรรมของปู่ย่าวัย 70 ปี ที่หาเลี้ยงเด็กเล็กทั้ง 7 ชีวิต | เกมต่อชีวิต
  43:23

  “ครอบครัวตาย่าแบ้ม” ชะตากรรมของปู่ย่าวัย 70 ปี ที่หาเลี้ยงเด็กเล็กทั้ง 7 ชีวิต | เกมต่อชีวิต

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์