เปิ้ล นาคร อวดภาพ น้องออก้า นับเงินเก็บก้อนแรกในชีวิตจากการทำงาน (คลิป)

ข่าว

เปิ้ล นาคร อวดภาพ น้องออก้า นับเงินเก็บก้อนแรกในชีวิตจากการทำงาน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2564 13:30 น.

บันทึก

เรียกว่าเป็นครอบครัวสุดน่ารักที่มีแต่ความหรรษา สำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย และ จูน กษมา ศิลาชัย พร้อมด้วยลูกทั้ง 4 คน ออกัส ออก้า ออกู๊ด และ ออเกรซ ที่อยู่ในวัยกำลังน่ารัก ซึ่ง พ่อเปิ้ลแม่จูน มักจะเผยโมเมนต์น่ารักของลูกๆ ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับที่ติดตามได้อมยิ้มและหัวเราะอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด เปิ้ล นาคร ได้เผยคลิปน่ารักๆ ของ ออก้า ลูกชายคนที่ 2 ของบ้านศิลาชัย พร้อมระบุแคปชั่นว่า "น้ำพักน้ำแรงออก้า...เงินก้อนแรกในชีวิต ทำงานแลกเงิน...อยากได้ต้องขยัน....โทรศัพท์ในฝันของออก้าใกล้เป็นจริงละ....!!!"

ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่ ออก้า กำลังนั่งนับเงินเก็บที่พยายามอดออมมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เพื่อนำไปซื้อโทรศัพท์ในฝันเครื่องที่อยากได้ งานนี้บอกได้เลยว่าทำเอา พ่อเปิ้ลแม่จูน ต่างปลื้มปริ่มและภูมิใจในตัวลูกซะเหลือเกิน

และเหล่าบรรดาแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความเก่งของ ออก้า กันยกใหญ่ พร้อมกับชื่นชมการเลี้ยงลูกของครอบครัว เปิ้ล นาคร ที่เป็นแบบอย่างที่ดี

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เศร้า รับศพเมีย ร.ต.ท ยิงยกครัว
03:20

เศร้า รับศพเมีย ร.ต.ท ยิงยกครัว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 22:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์