คาเฟ่ปิดทำความสะอาดแล้ว หลัง แต้ว ณฐพร แวะซื้อของ-ถอดหน้ากากถ่ายรูป

ข่าว

  คาเฟ่ปิดทำความสะอาดแล้ว หลัง แต้ว ณฐพร แวะซื้อของ-ถอดหน้ากากถ่ายรูป

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2564 10:30 น.

  หลังจากที่ตกเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเชียล สำหรับนางเอกสาวชื่อดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หลังจากที่โพสต์ภาพตัวเองและเช็กอินในร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง โดยไม่สวมแมสก์ จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

  เพราะนางเอกสาวยังกักตัวไม่ครบ 14 วัน แม้ว่าจะออกมาเผยผลตรวจโควิด-19 ที่ไม่พบเชื้อ หลังออกมาโพสต์ข้อความชี้แจง พร้อมกับขอโทษถึงประเด็นที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรม

  กระทั่งล่าสุด ร้านคาเฟ่ดังกล่าวได้มีการโพสต์ประกาศปิดร้านเพื่อทำความสะอาด โดยระบุข้อความว่า "ร้านปิดเพื่อทำ Big Cleaning ร้านจะกลับมาเปิดอีกครั้งวันศุกร์ที่ 5 ก.พ. ค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ"

  หลังจากนั้นทางด้าน แต้ว ณฐพร ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า “ขอโทษที่ทำให้เกิดความเสียหายนะคะ ยินดีรับผิดชอบทุกกรณีค่ะ”

  แม้ทางคาเฟ่จะออกมประกาศปิดทำความสะอาดแล้ว รวมไปถึงสาวแต้วก็ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบแล้ว แต่งานนี้ชาวเน็ตก็ยังคงรุมตำหนิทั้งนางเอกสาวและทางร้านคาเฟ่อย่างต่อเนื่อง. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "แต้ว" ตื่นเต้นเจอ "อั้ม" ถูกแซวสะใภ้ใหญ่-สะใภ้รอง
   02:25

   "แต้ว" ตื่นเต้นเจอ "อั้ม" ถูกแซวสะใภ้ใหญ่-สะใภ้รอง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์