"ณิชา" เค้นอินเนอร์ 10 เทค "โตโน่" ส่งพลังใจไม่ห่าง ใน "ดวงใจในมนตรา"

ข่าว

  "ณิชา" เค้นอินเนอร์ 10 เทค "โตโน่" ส่งพลังใจไม่ห่าง ใน "ดวงใจในมนตรา"

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2564 10:01 น.

  เปิดมาสองตอนแรกก็ต้องขอบคุณกระแสที่ชื่นชมละคร “ดวงใจในมนตรา” ของแฟนละครเป็นอย่างมาก งานนี้ “พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” ปลื้มใจสุดๆ แม้เรตติ้งจะสวนทางกับกระแสไปบ้าง แต่กลุ่มคนที่ชมละครจริงๆ ก็ออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณภาพดีไม่มีตก ทั้งความสนุก การดำเนินเรื่อง ซีจี ภาพที่สวยงาม คุ้มค่ากับการรอคอยการกลับมาของคู่จิ้นคู่จริง “โตโน่-ภาคิน” และ “ณิชา-ณัฏฐณิชา” มากๆ

  อาทิตย์นี้ เมื่อ “พราวพลอย” (ณิชา) ถูกจับตัวมาเพื่อรื้อฟื้นเรื่องราวในอดีต “พชร” (โตโน่) พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ความทรงจำเล่านั้นกลับ และเธอจะได้แก้คำสาปให้กับเขา แต่ระหว่างที่อยู่ด้วยกันที่เกาะมุกดำจากความผูกพันในอดีตทำให้ความสัมพันธ์ของเขาและเธอมีการพัฒนา และรู้สึกดีต่อกันอยู่ลึกๆ ภายในใจ พชรพาพราวพลอยมาที่ถ้ำเขาเล่าเรื่องราวต่างๆ แต่ระหว่างที่ออกมา หินก้อนใหญ่ตกใส่พราวพลอย พชรเอาตัวเข้ารับแทนจนสลบไป พราวพลอยพาพชรกลับมาที่บ้าน เธอฟังเสียงหัวใจ และพบว่าหัวใจของเขาไม่เต้นแล้ว เธอคิดว่าพชรตายเพราะเธอ พราวพลอยร้องไห้อย่างหนัก ทั้งที่จริงๆ แล้วพชรเขาไม่มีหัวใจ และไม่มีวันตาย

  เข้าหน้าเซตมาณิชาถูกผู้กำกับบรีฟว่าฉากนี้เธอจะต้องเสียใจอย่างมาก เพราะณิชาและโตโน่จะต้องมีความรู้สึกผูกพันลึกๆ ในใจจากอดีตเมื่อ 2000 ปีก่อน ทำให้เมื่อรู้ว่าโตโน่ที่กระโดดรับหินแทนจนหัวใจหยุดเต้น ณิชาจะต้องรู้สึกสูญเสียด้วยความรู้สึกผิด และไม่อยากให้คนๆ นี้จากไป จริงๆ เรื่องดราม่าเสียน้ำตาณิชาที่สั่งสมประสบการณ์มาพูดได้เลยว่าทุกวันนี้ณิชาฝีมือจัดจ้าน และพัฒนาขึ้นทุกวัน แต่เนื่องจากมุมภาพ และอินเนอร์บางอย่าง เลยทำให้ฉากร้องไห้ครั้งนี้ถ่ายทำกันเกือบ 10 เทค โดยเทคที่ 1 2 3 ก็ผ่านไปได้ด้วยดี จนเริ่มเข้าเทคที่ 4 5 6 ณิชาเริ่มหมดพลัง ขอยาดม ขอน้ำ จนถึงขั้นขอทำสมาธิเงียบๆ คนเดียว แต่มันก็ไม่มา เพราะความล้าที่ใส่เต็มไปแล้วเกือบ 6-7 เทค

  งานนี้โตโน่ที่นอนอยู่ข้างๆ เลยต้องพยายามช่วยบิวด์อารมณ์ ช่วยกันส่งพลังให้ณิชาผ่านฉากนี้ไปได้ พี่โน่ทั้งพูดบิวด์ จับมือส่งความเป็นพชรไปให้ จนจู่ๆ น้ำตาณิชาก็ไหลพราก สามารถผ่านเทคท้ายๆ ได้แบบสุดตัวของจริง เมื่อสิ้นเสียงคัตสั่งผ่านเท่านั้น ใบหน้าที่เปื้อนน้ำตามานานหลายเทค ก็เปลี่ยนเป็นรอยยิ้มแทนสักที งานนี้จะเรียกว่ามีพาร์ทเนอร์ทางการแสดงที่ดีก็ว่าได้แหละเนอะ ตบมือให้น้องณิชารัวๆ เลยจ้า

  ฉากนี้ณิชาควักอินเนอร์สุดฝีมือขนาดไหน ติดตามชมได้ในละคร “ดวงใจในมนตรา” คืนวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงใจในมนตราดวงใจในมนตรา EP.4ดวงใจในมนตรา ตอน4ตัวอย่าง ดวงใจในมนตราดวงใจในมนตรา ตอนต่อไปดวงใจในมนตรา วันนี้โตโน่ ภาคินณิชา ณัฎฐณิชาละครช่อง 3นิยายเรื่องย่อ ดวงใจในมนตราละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 17:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์