ไลฟ์สไตล์
100 year

โควิดมิอาจต้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ได้มาลัย 6 หลัก

ไทยรัฐออนไลน์
30 ม.ค. 2564 15:36 น.
SHARE

หลังจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบ จนต้องปรับตัวและรับมือ โดยเฉพาะศิลปิน และนักร้องที่ต้องยกเลิกงานแสดงคอนเสิร์ต เช่นเดียวกับ นักร้องสาวเจ้าของค่ายเพลงอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ทำให้เจ้าตัวและน้องๆ ในค่ายไม่สามารถไปทัวร์คอนเสิร์ตได้เหมือนเมื่อก่อน

งานนี้ เจนนี่ ก็ได้ตัดสินใจจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งผลตอบรับก็ดีเกินคาด หลังจากได้มีการเปิดจองบัตร แฟนๆ ก็แห่เข้ามาจองไปแล้วกว่า 5,000 คน

ข่าวแนะนำ

โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีพร้อมกับเผยความรู้สึกผ่านทางเฟซบุ๊กว่า

"คอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของพวกเรา ตอนนี้ยอดซื้อบัตร เกิน 5,000 คน ยังไม่พอ ยอดมาลัยออนไลน์เกิน 6 หลักแล้ว พวกเรากราบขอบพระคุณแม่ยกและแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่รักและเอนดูน้องๆ กันขนาดนี้ ไม่มีอะไรจะพูดน้องจากจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดนะคะ

เจอกันในไลฟสด วันที่ 31 นี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไปนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่ซื้อ หมดเขตวันนี้ 6 โมงเย็นแล้วนะคะ (รายละเอียดในคอมเมนท์) รีบตามมานะคะ ความสนุกรอทุกคนอยู่ใน #คอนเสิร์ตออนไลน์มนต์รักDM แล้วเจอกันค่ะ "

งานนี้เหล่าแฟนคลับก็แห่เข้าเมนต์รอชมกันเพียบ แถมยังมีหลายๆ คนขอให้จัดรอบเก็บตกอีกด้วย เพราะซื้อบัตรไม่ทัน เรียกได้ว่าพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คอนเสิร์ตค่ายได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุเจนนี่ข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 03:29 น.