ไลฟ์สไตล์
100 year

"อ๊อฟ" ล้างแค้น "อานัส" เปิดโปงความชั่วภายใต้หน้ากาก ใน "ทางเสือผ่าน"

ไทยรัฐออนไลน์
29 ม.ค. 2564 11:21 น.
SHARE

ถือว่ากำลังเข้มข้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครบู๊แอ็กชันสุดดราม่าแห่งปี "ทางเสือผ่าน" ซึ่ง feedback จากผู้ชมก็คิดเห็นไปในทางเดียวกันว่า เวลาบู๊ก็มันสมกับมาตรฐานของ ดราเมจิก แต่พอบทจะดราม่าก็ทำเอาคนดูปรับอารมณ์มาเศร้าซึ้งแทบไม่ทัน ส่วนนี้ต้องยกนิ้วให้ ผู้จัด-ผู้กำกับ "เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก" ที่ร้อยเรียงเรื่องราวได้สมูตมากๆ

และหลังจากที่ครอบครัวกาญจน์ (อ๊อฟ ชนะพล) ได้สูญเสียทั้งพ่อและน้องสาวสุดที่รักไป ก็ถึงคราวที่ต้องลุกขึ้นสู้ ขนาดว่ายอมไปถอนคำสาบานที่เคยลั่นวาจาว่าจะไม่ฆ่าคน เตรียมล้างแค้น เสือหาญ (อานัส ฬาพานิช) เต็มที่

โดยสัปดาห์นี้ก็มีวีรกรรมเด็ดๆ ของพระเอกเราหลากหลายมากๆ ที่ทำให้เหล่าวายร้ายปั่นป่วนจนหาทางหนีไม่ถูกเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นตอนที่ได้ออกหมัดตะลุมบอน หรือตอนที่กาญจน์ขโมยอาวุธ เพื่อใช้ต่อสู้เเละใช้เป็นหลักฐานในการมัดตัวหาญว่าคือ เสืออินทร์ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยฉากวินาศสันตะโร อาทิ ฉากระเบิดเรือกลางแม่น้ำ ฉากขับรถไล่ล่าซึ่งใช้ระเบิดกันจริงๆ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

ติดตามชมมหากาพย์การไล่ล่านี้ได้ใน "ทางเสือผ่าน" คืนวันเสาร์ที่ 30 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทางเสือผ่านตัวอย่าง ทางเสือผ่านทางเสือผ่าน ตอนต่อไปทางเสือผ่าน วันนี้เรื่องย่อ ทางเสือผ่านอ๊อฟ ชนะพลอานัส ฬาพานิชนิยายละครใหม่ช่อง 7 ปี 2564ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 02:18 น.