ไลฟ์สไตล์
100 year

"ยุ้ย" เครียด คบชู้ กลัวสามีจับได้ ใน "คลับฟรายเดย์ ตอน โลกใบที่สอง"

ไทยรัฐออนไลน์
28 ม.ค. 2564 16:01 น.
SHARE

เมื่อเลือกทางที่จะนอกใจ ก็ต้องยอมรับผลของการกระทำที่จะตามมา ถึงจะยังโดนจับไม่คาหนังคาเขาแต่ใช่ว่าจะไม่สงสัยอาการที่แปลกไปของ ปานรัตน์ นำแสดงโดย "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" ใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน โลกใบที่สอง ผลิตโดย CHANGE2561 เมื่อ ชยานนท์ (สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์) เริ่มรู้สึกถึงว่า ปาน ภรรยาของตัวเองมีความลับอะไรซ่อนอยู่ แต่ก็เก็บความสงสัยไว้ในใจเพราะความรักที่มีให้ภรรยานั้นมากมายจนมองข้ามการนอกใจของภรรยาที่รักไปจนหมด

ข่าวแนะนำ

สำหรับ Ep สุดท้ายนี้ต้องบอกเลยว่าห้ามลุกจากจอเพราะจุดพีคมีทุกช่วง ยิ่งเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ของ ปานรัตน์ (ยุ้ย จีรนันท์) โชโกะ (อินดี้ อินทัช) เริ่มผูกพันมากขึ้นต่างกันแค่ว่า ปาน ผูกพันทางกายเพียงอย่างเดียว แต่ โชโกะ นั้นเขารัก ปาน จนขาดไม่ได้ พอไม่ได้เจอหน้า ปาน เขาก็จะตามไปในที่ต่างๆ

จนวันหนึ่งที่ ชยานนท์ (สมาร์ท กฤษฎา) เริ่มที่จะสงสัย ปาน ว่ามีคนอื่นนอกจากตัวเองหรือเปล่า? ปาน ที่เริ่มอึดอัดกับการที่ โชโกะ ตามติดตัวเองเป็นเงาจนตัวเองหมดความอดทนจึงบอกเลิก โชโกะ

แต่ โชโกะ จะยอมให้ ปานรัตน์ ไปจากตัวเองง่ายๆ หรือไม่ แล้วชยานนท์ จะจับได้หรือเปล่าว่า ปาน นอกใจ ติดตามรับชมพร้อมกันใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน โลกใบที่สอง วันศุกร์ ที่ 29 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

CLUB FRIDAY THE SERIESคลับฟรายเดย์ ตอน โลกใบที่สองคลับฟรายเดย์ โลกใบที่สองCLUB FRIDAY THE SERIES โลกใบที่สองยุ้ย จีรนันท์สมาร์ท กฤษฎาอินดี้ อินทัชนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 17:10 น.