ไลฟ์สไตล์
100 year

สิงโต เดอะสตาร์ แจงภาพหนุ่มอุ้มหมาไม่เกี่ยวกับตน แค่ดูไอเดียแต่งบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
27 ม.ค. 2564 19:48 น.
SHARE

ถูกจับตามองทันที เมื่ออดีตนักร้องหนุ่ม สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล หรือ สิงโต เดอะสตาร์ ที่ปัจจุบันผันตัวไปรับราชการทหารอากาศ โพสต์ภาพจับมือลงไอจี ซึ่งในภาพดังกล่าวหากสังเกตดีๆ มือที่จับอยู่เป็นมือของผู้ชาย ประกอบกับแคปชั่นในภาพเป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักแบบเศร้าๆ และติดแฮชแท็กว่า #single ซึ่งแปลว่าโสด ทำให้หลายคนสงสัยว่ากำลังมีปัญหาเรื่องความรักหรือเปล่า

สิงโต เดอะสตาร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @singtosaharat
สิงโต เดอะสตาร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @singtosaharat

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด สิงโต เดอะสตาร์ โพสต์ภาพหนุ่มคนหนึ่งในไอจีสตอรี่ ซึ่งเป็นภาพหนุ่มฝรั่งใส่เสื้อสีขาว กำลังนั่งเล่นกับน้องหมา และในภาพดังกล่าวสิงโตแปะสติกเกอร์คำว่า “Home Sweet Home” และ “Cutie” ซึ่งแปลว่า “น่ารัก” ไว้ด้วย ทำเอาชาวเน็ตอดสงสัยไม่ได้ว่าหนุ่มคนนี้คือใครกันแน่

แต่หลังจากนั้น สิงโต เดอะสตาร์ ไม่ปล่อยให้คนสงสัยนาน รีบออกมาชี้แจงถึงภาพดังกล่าวในไอจีสตอรี่แล้ว โดยบอกว่า "รูปในสตอรี่คนอุ้มหมาเป็นรูปสำหรับ account การแต่งบ้านนะครับ #Tinyhouse ไม่ได้เกี่ยวข้องกับผม ผมดูเพื่อเป็นไอเดียการตกแต่งบ้านใหม่ของผม เป็นงานอดิเรกของผม คนในรูปไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆ กับผม ใครเอาเรื่องไปทำข่าวหากินให้คนไม่รู้เข้าใจผิด กรุณาลบข้อมูลปลอมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ ไม่เช่นนั้นจะดำเนินคดีครับ" นอกจากนี้ยังแก้ไขแคปชั่นในรูปจับมือด้วยการเพิ่มแฮชแท็กว่า #มือเพื่อน และใส่อีโมจิเป็นรูปลูกบอลด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สิงโต เดอะสตาร์สิงโต สหรัฐต์สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดลสิงโต เดอะสตาร์ ความรักข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 12:35 น.