ไลฟ์สไตล์
100 year

แซ่บมาก มารี ตอบจะไม่ทนถ้าถูกนอกใจ พร้อมบอกแฟนเก่า "อย่าเผือก" (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
27 ม.ค. 2564 13:10 น.
SHARE

ถึงกับร้อง โอ้ว แซ่บมาก สำหรับ มารี เบรินเนอร์ ที่ล่าสุดผุดรายการใหม่ของตัวเอง "มารีฝากไว้ให้คิด" โดยเผยคลิปแนะนำตัวสุดแซ่บ เป็นถามตอบ แต่ทำเอาคนฟังมีสะดุ้ง เพราะเป็นเรื่องราวของตัวเธอเอง ที่ตอบแบบเรียลๆ ลืมภาพนางเอกกันไปเลย

และคำถามที่ทำเอาหลายคนหูผึ่ง คือประเด็นเกี่ยวกับแฟนเก่า ที่มีการตั้งคำถามว่าถ้าบอกอะไรกับแฟนเก่า 1 คำจะบอกว่าอะไร

ข่าวแนะนำ

งานนี้นางเอกสาวตอบว่า "เสือ_(หัวเราะ) เหมือนทุกครั้งที่โสด คนเก่าๆ จะวนเวียนมาส่อง อยากรู้อยากเห็น อิจฉาบ้าง คือจบแล้วจบเลย ไม่กลับไปอีกแล้ว กูให้มึงเต็มที่แล้ว จะเอาอะไรจากกู ฉะนั้นอย่าเสือ_ค่ะ"

จากนั้นมารีเผยต่อว่า "รักครั้งไหนเจ็บใจที่สุด คือรักครั้งล่าสุด แต่ก็เป็นรูปแบบแตกต่างกัน ไม่น่าวัดกันได้ วิธีตัดใจเร็วแบบมารี ไม่ใช้คำนี้ ใช้คำว่าตัดใจให้ได้ ให้เรามีความสุข

เจอคนใหม่ดีม๊ากจะได้ลืมคนเก่าไปเลย อกหักช่วงโควิดแย่มาก จะเป็นบ้า ต้องหาอะไรทำ ส่วนตัวมองว่ารักด้วยหัวใจดีกว่ารักด้วยสมอง ถ้ารักด้วยสมองจะไม่สุขร้อยเปอร์เซ็นต์"

ส่วนอะไรที่ทนสุดๆ ของมารี ไม่มีใครทนได้เท่าฉันแล้วคืออะไร เจ้าตัวรีบตอบว่า "ไม่ทนในเรื่องของการมีคนอื่น นอกเหนือจากนั้นเราจะทนทุกอย่าง

จะยอมเป็นคนที่อยู่ใต้การควบคุมของเขา เพื่อผู้ชายทำได้ ห้ามกินเหล้า ไม่กิน ห้ามแต่งตัวโป๊ ไม่แต่ง ทำให้ได้ทุกอย่าง พยายามปรับตัวให้เป็นทุกอย่างที่เขาต้องการ"

ก่อนที่สาวมารีจะทิ้งท้ายคำถามว่า ตอนนี้มีคนจีบแล้ว ซึ่งเจ้าตัวตอบว่า ต้องมีอยู่แล้วเปล่า แต่เป็นรายการเรา เราอยากตอบหรือไม่ตอบก็ได้ ก็ขอไม่ตอบอย่างละเอียด.

ชมคลิป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มารี เบรินเนอร์มารี เบรินเนอร์ ความรักมารี เบรินเนอร์ โสดข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 07:09 น.