ไลฟ์สไตล์
100 year

ยุ้ย เผย "คลับฟรายเดย์ ตอน โลกใบที่สอง" เลิฟซีนมากสุดตั้งแต่เล่นละครมา

ไทยรัฐออนไลน์
28 ม.ค. 2564 09:01 น.
SHARE

พิสูจน์ให้ทุกสายตาได้ประจักษ์ด้วยฝีมือการแสดงล้วนๆ จริงๆ สำหรับนางเอก "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" ว่าเธอเล่นได้ทุกบทบาททั้งนางเอก นางร้าย บทดราม่า เจ้าน้ำตา บทบู๊ บทผี บทคนบ้า เล่นมาแล้วทุกบท โดยเฉพาะผลงานหลังจากอิสระเรื่องแรกใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน โลกใบที่สอง ผลิตโดย เช้นจ์2561 ยุ้ยก็ได้ใส่ฝีมือการแสดงสุดพลังโดยเฉพาะบทเลิฟซีน ที่เจ้าตัวบอกว่าในเรื่องนี้เลิฟซีนเยอะมากที่สุดในชีวิตที่เล่นละครมา ส่วนสามีนั้นก็ปล่อยอิสระ แต่มีข้อแม้ว่า...

ข่าวแนะนำ

ยุ้ย จีรนันท์ กล่าวว่า "พอคุณสามีเห็นบทเลิฟซีนของเราก็มีตึงๆ นิดนึง เขาก็มีคอมเมนต์มานะคะว่าละครเรื่องนี้ที่เราเล่นน่าดูมาก เราเล่นดีมาก แต่ขอไม่ดูนะ เพราะเขายังทำใจไม่ได้จริงๆ เราเห็นตั้งแต่อ่านบทครั้งแรกแล้ว ว่าบทต้องเป็นยังไงเราต้องทำอะไรบ้างแต่ไม่คิดว่าบทเลิฟซีนจะเยอะขนาดนี้ 

มีเลิฟซีนตั้งแต่ที่ ยุ้ย เข้าฉากวันแรก ซีนแรกแล้วต้องเจอพี่สมาร์ท ครั้งแรกแล้วคือ เลิฟซีนดุเดือดมาก คือ แบบมันเป็นอะไรที่ค่อนข้างยาก แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี แต่ ยุ้ย ก็บอก ธันน์ เรื่องนี้มีเลิฟซีนนะ เพราะต้องบอกเขาก่อนเดี๋ยวเขาไปเห็นทีหลังเขาจะโกรธ แต่เขาก็บอกว่าขอไม่ดูแล้วกัน เพราะเดี๋ยวทำใจไม่หวงไม่ได้ (หัวเราะ)

แต่สำหรับบทเลิฟซีนจริงๆ ก็เคยมีจูบจริงในละครบ้าง แต่สำหรับเรื่องนี้ ยุ้ย บอกเลยว่าเยอะที่สุด แล้วสิ่งที่ยากของ ยุ้ย คือ ปกติเราเล่นเป็นนางเอกแล้วพระเอกผู้ชายต้องเป็นฝ่ายมารุกเรา แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราเข้าหาผู้ชายก่อน ซึ่งเรารู้สึกว่ามันยากมาก ค่อนข้างท้าทายมากๆ แล้วก็เป็นอะไรที่หลายๆ คนไม่เคยเห็น ยุ้ย ในบทบาทแบบนี้มาก่อนแน่นอน

เรื่องนี้ ยุ้ย ทุ่มเทเต็มที่ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก ยุ้ย ต้องขอบคุณแฟนๆ ขอบคุณพี่ฉอด และทางช่อง ONE31 มากๆ แต่ ยุ้ย ขอไม่สปอยล์นะคะ แต่อาทิตย์นี้ตอนสุดท้ายแล้วอยากให้ทุกคนเตรียมทิชชูมาไว้ข้างๆ ตัวแล้วรอชมพร้อมกัน ใน "CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน โลกใบที่สอง" วันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

CLUB FRIDAY THE SERIESคลับฟรายเดย์ ตอน โลกใบที่สองคลับฟรายเดย์ โลกใบที่สองCLUB FRIDAY THE SERIES โลกใบที่สองยุ้ย จีรนันท์สมาร์ท กฤษฎาอินดี้ อินทัชนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 21:41 น.