ไลฟ์สไตล์
100 year

"บังเกิดเกล้า" ตอนจบ ดราม่าชีวิตครอบครัว "ญาณี-ป๊อก" น้ำตาสั่งได้

ไทยรัฐออนไลน์
28 ม.ค. 2564 09:15 น.
SHARE

เดินทางมาถึงตอนอวสานกันแล้ว สำหรับละครดราม่าน้ำดีตีแผ่สถาบันครอบครัว “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดยค่ายละครรสแซ่บ เช้นจ์ 2561 ที่แฟนละครทั้งประเทศต่างเทใจยกให้เป็นละครในดวงใจ สนุก ดุเดือด ปนซึ้ง ครบรสทุกรสชาติ ทุกอารมณ์ หลังจากพบกับจุดจบของตัวละครที่เป็นที่พูดถึงทอล์กออฟเดอะทาวน์อย่าง “ชัชรินทร์” ที่ถ่ายทอดโดยพระเอกเจ้าบทบาท “หนุ่ม-ศรราม” ได้รับบทเรียนในการใช้ชีวิตที่เดินทางผิดจากการเลี้ยงดูโดยแม่บังเกิดเกล้าไปแล้ว

ข่าวแนะนำ

แต่ความสนุกความซึ้ง ยังคงไม่หมดไป เตรียมตัวลุ้นกันต่อกับดราม่าหนักๆ จุกๆ จาก นางเอกตลอดกาล “ป๊อก-ปิยธิดา” ที่ขอโชว์สกิลดราม่าขั้นเทพ ปล่อยน้ำตาท่วมจอ ประชันดาราตัวแม่ “ตุ๊ก-ญาณี” เจ้าของบทจอมขโมยซีน “คุณนายทองใบ” เจ้าของโรงน้ำปลาเมืองระยองฮิ ที่เล่นได้ถึงบทบาท บิวต์น้ำตาคอละครให้ร้องไห้ไปตามๆ กัน โดยตอนอวสานที่จะได้ชมกันนี้ มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์ของ “หนุ่ม-ศรราม” ที่แม้จะตายไปแล้ว แต่ยังโผล่มาเซอร์ไพรส์อดีตเมียรัก โชว์ซีนหวานๆ ปิดท้าย “บังเกิดเกล้า” ดึงดราม่าได้เช่นเคย

ด้านตัวละครคนสำคัญในเรื่องอย่าง “คุณนายทองใบ” จากโดนยี้มาทั้งเรื่อง พบกับบทสรุปที่จะทำให้คุณผู้ชมน้ำตาแตก สงสารเธออย่างแน่นอน โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ วัดท้ายเกาะใหญ่ จังหวัดปทุมธานี จำลองเหตุการณ์ให้เป็นจังหวัดระยอง บ้านเกิด ชัชรินทร์ พบกับซีนเด็ด “ตุ๊ก-ญาณี” ที่ได้รับบทเรียนจากการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักจนเสียสติ แต่ยังมิวายขโมยซีนด้านการแสดง พอผู้กำกับนับแอ็กชั่นปุ๊บ “ตุ๊ก-ญาณี” น้ำตาสั่งได้! ทำเอานักแสดงร่วมในฉาก เข้าถึงอารมณ์ร้องไห้ปล่อยโฮไปตามๆ กัน

งานนี้ห้ามพลาดตอนอวสานของละครตีแผ่สถาบันครอบครัว ที่บอกเลยว่าน้ำตาแตกท่วมจอแน่นอน พร้อมแง่คิดดีๆ การใช้ชีวิตครอบครัว ได้ในสุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม เรื่อง “บังเกิดเกล้า” ในคืนวันเสาร์ที่ 30 มกราคม เวลา 22.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

"หนุ่ม-ป๊อก" จัดเต็มดราม่า แท็กทีม "เอี๊ยง-ไอซ์" ใน "บังเกิดเกล้า" ทั้งหมด 12 ภาพ

อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ขอตีเหล็กตอนร้อน ส่งละครเรื่องใหม่ล่าสุด "บังเกิดเกล้า" รับไม้ต่อทันที กับละครผัวๆเมียๆในตำนาน ที่เคยโด่งดังมาแล้ว หยิบกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยเวอร์ชั่นล่าสุด คว้าพระเอกตลอดกาล "หนุ่ม-ศรราม" ประชันฝีมือกับ นางเอกน้ำตาสั่งได้ "ป๊อก-ปิยธิดา" ร่วมด้วยอีกหนึ่งคู่ขวัญน้องใหม่มาแรง "เอี๊ยง-สิทธา" และ "ไอซ์-อมีนา" ออกอากาศทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. เริ่มตอนแรก 7 พฤศจิกายน 2563
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บังเกิดเกล้าบังเกิดเกล้า ตอนจบเรื่องย่อ บังเกิดเกล้าบังเกิดเกล้า ล่าสุดป๊อก ปิยธิดาตุ๊ก ญาณีนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 02:12 น.