ไลฟ์สไตล์
100 year

นาตาลี เดวิส คลอดลูกชายคนแรก น้องเบน แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ลูก

ไทยรัฐออนไลน์
26 ม.ค. 2564 16:20 น.
SHARE

หลังจากรอคอยด้วยความตื่นเต้นมานาน สำหรับว่าที่คุณแม่อย่าง นาตาลี เดวิส ที่เข้าออกโรงพยาบาลอยู่หลายรอบ เพื่อรอเตรียมตัวคลอดลูกคนแรก โดยก่อนหน้านี้คุณแม่ป้ายแดงก็ได้เผยภาพเตรียมกินกล้วยเอาฤกษ์เอาชัยก่อนเข้าห้องคลอด

นาตาลี เดวิส ขอบคุณภาพจากไอจี @nathalie_davies
นาตาลี เดวิส ขอบคุณภาพจากไอจี @nathalie_davies

ข่าวแนะนำ

ซึ่งระบุข้อความไว้ว่า “พรุ่งนี้จะได้เจอเจ้าหนู Ben @ourbaby_ben แล้ววว หลังจากรอมานานเหลือเกิน เข้าออก รพ. อยู่หลายรอบ โดน Ben หลอกมาก็หลายที คืนนี้ของจริงเลยกินกล้วยเอาฤกษ์เอาชัย พรุ่งนี้จะได้กล้วยๆ สบายๆ ผ่านฉลุยเลยครับบบ เป็นกำลังใจผมกับคูมแม่ในการคลอดพรุ่งด้วยนะครับ

#NTLmamaBear #37Weeks2DaysPregnant #ImGonnaMissBeingPregnant แล้วพอเบนคลอดออกมา นาต้าจะได้รักษาอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะได้อย่างเต็มที่ ตอนนี้ไม่สบายใจที่ต้องกินยาอยู่ทุกวันตอนท้องเป็นห่วงเจ้าหนูเบนค่ะ” แถมยังได้โพสต์ภาพโมเมนต์น่ารักๆ ของสามีนอกวงการอย่าง ณะ อิทธิกร ที่มาเฝ้าดูแลกันอย่างดีตลอด

ล่าสุดสาวนาตาลีก็ได้ให้กำเนิด น้องเบน ลูกชายคนแรก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งคุณแม่ป้ายแดงก็ได้โพสต์ภาพลูกชายตัวน้อยให้ได้ชมผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแบบรัวๆ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “Ben มาแล้วคร๊าบบบ @ourbaby_ben 26 มกราคม 2021 น้ำหนัก 3148 ผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูและเฝ้ารอเจอผมครับ ขอบคุณคุณหมอโอ คุณหมอวิสัญญี กุมารแพทย์ และพี่ๆ พยาบาล รพ. รามาฯ ทุกท่านที่ดูแลผมกับแม่อย่างดีนะครับ”

ซึ่งหลังจากที่คุณแม่ป้ายแดง นาตาลี เดวิส ได้โพสต์รูปไป ก็มีแฟนๆ และเพื่อนพี่น้องในวงการ เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาตาลี เดวิสณะ อิทธิกรนาตาลี เดวิส คลอดลูกน้องเบน ลูกชายนาตาลี เดวิสนาตาลี เดวิส ลูกนาตาลี เดวิส ลูกชายอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 11:22 น.