ไลฟ์สไตล์
100 year

ณัฏฐ์ เซอร์ไพรส์ นาน่า จัดงาน Baby Shower พร้อมเผยความหมายชื่อลูกสาว

ไทยรัฐออนไลน์
25 ม.ค. 2564 20:05 น.
SHARE

หลังจากที่ว่าที่คุณพ่อป้ายแดงของวงการบันเทิงอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการว่า ภรรยาสาว นาน่า ธันยา เมี้ยนมนัส กำลังตั้งท้องลูกคนแรก หลังจากที่ทั้งคู่พยายามมีลูกมาร่วมปี ซึ่งตอนนี้ นาน่า มีอายุครรภ์ได้ 7 เดือนกว่าแล้ว ก่อนหน้านี้ว่าที่คุณพ่อและคุณแม่ป้ายแดงก็เผยคลิปอัลตราซาวนด์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับบอกว่าขออุบเพศลูกไว้เป็นเซอร์ไพรส์

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดหนุ่มณัฏฐ์ได้ทำเซอร์ไพรส์สาวนาน่าด้วยการจัดงาน Baby Shower ซึ่งเฉลยแล้วว่าทั้งคู่ได้ลูกสาว และตั้งชื่อว่า น้องเนล่า โดย ณัฏฐ์ ได้โพสต์คลิปและภาพบรรยากาศสุดน่ารักผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า “It’s a baby girl and her name is #Nayla , please welcome her to our wonderful world!!! ขอต้อนรับลูกสาวสุดสวยของดี๊ เบบี๋ #Nayla ด้วยนะคะ ขอให้หนูแข็งแรง เป็นเด็กดีของดี๊กับมี้นะคะ”

นอกจากนั้นว่าที่คุณพ่อณัฏฐ์ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอ ซึ่งในคลิปดังกล่าว ณัฏฐ์-นาน่า ช่วยกันถือลูกโป่งสีเทาลูกใหญ่ หากลูกโป่งด้านในเป็นสีชมพู แสดงว่าได้ลูกสาว แต่หากเป็นสีฟ้า แสดงว่าเป็นลูกชาย พอลูกโป่งลูกใหญ่แตกออก ก็ออกมาเป็นลูกโป่งสีชมพูหวานแหววเต็มไปหมด เท่ากับทั้งคู่ได้ลูกสาวนั่นเอง

และว่าที่คุณพ่อ ณัฏฐ์ ก็ได้เผยถึงที่มาและความหมายของชื่อลูกสาวว่า “หลายคนถามว่าทำไมถึงเลือกชื่อลูกว่า Nayla และชื่อนี้มีความหมายว่าอะไร วันนี้จะมาเฉลยครับ

Nayla มีหลายความหมายในหลายภาษา
ภาษา Arabic แปลว่า successful (ประสบความสำเร็จ)
ภาษา Mexican แปลว่า I love you (เยิ๊ฟๆ)
ภาษา Tunesian หรือ Moroccan แปลว่า Fulfillment (การเติมเต็ม)
ภาษา Hawaiian แปลว่า A girl of paradise (สาวน้อยจากสรวงสวรรค์)

ลูกสาวคนนี้เปรียบเสมือนความรักและความสำเร็จ ที่มาเต็มชีวิตของพ่อแม่ให้มีความสุขที่สุด สมกับเป็นสาวน้อยที่ถูกส่งลงมาเป็นของขวัญจากสวรรค์จริงๆ ฝากติดตามความน่ารักของน้อง Nayla ที่ @nplittleone ด้วยนะครับ พวกเราจะคอยลงความน่ารัก และพัฒนาการของสาวน้อยคนนี้ให้ทุกคนได้ดูกันครับ ขอบคุณครับ”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการ และแฟนคลับที่ติดตามเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก อาทิ ภูริ หิรัญพฤกษ์ “Woww , welcome to the club bro !! congratulations”, ลี นาตาลี “Can’t wait to meet little Nayla ka”.

ขอบคุณภาพจากไอจี @nut_devahastin

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยานาน่า ธันยาณัฏฐ์ นาน่าณัฏฐ์ นาน่า ท้องณัฏฐ์ นาน่า ลูกข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12:35 น.