ไลฟ์สไตล์
100 year

ย้อนประวัติแซ่บ ดีเจมะตูม ยังโดนรุมด่าเละ เรื่องติดโควิด

ไทยรัฐออนไลน์
27 ม.ค. 2564 15:18 น.
SHARE

ย้อนประวัติแซ่บๆ ของ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่กำลังโดนรุมด่าเละสนั่นเมืองต่อเนื่องมาหลายวันแล้ว กับกรณีติด Covid-19 เพราะลั้นลาตะลอนเกินเหตุ จนมีการเชื่อมโยงคนติดโควิดอีก มากถึง 24 ราย จากการจัดงานวันเกิดมะตูม ที่โรงแรมดังแห่งหนึ่ง โดยเฉพาะ ดารานักร้องปริศนา ที่ยังไม่เปิดเผยตัว ที่สำคัญไม่ใช้ข้อมูลช่วง 14-20 มกราคม อีกด้วย

ตอกย้ำให้คนด่าเละดีเจมะตูม ไปมากขึ้นยิ่งอีกๆ เมื่อ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Thira Woratanarat (ป๊ามี้คีน) ถึงกรณีมะตูมติดโควิด “19 คนแล้ว => ซุปเปอร์สเปรดเดอร์ superspreader หรือ superspreading event ชัดเจน ไม่ต้องสงสัย ดังนั้นต้องระวัง ป้องกันตัวอย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะนัดเพื่อนกินดื่ม สังสรรค์ วันเกิด รวมถึงสถานที่ทำงาน กินอาหารด้วยกัน และการแพร่ภายในครอบครัว สถานการณ์จริงน่าจะยังมีคนติดเชื้อ โดยไม่รู้ตัวอีกไม่น้อย Super Spreader"

ข่าวแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ จะพาไปย้อนๆ ประวัติมะตูมกันหน่อย ที่วันนี้ทัวร์ยังคงลงหนักมากๆ ต่อเนื่องยาวๆ มาหลายวันแล้ว หลายคนยังสงสัยว่าอยู่ ทำไมมะตูมจึงดังได้ไว ต้องไปย้อนประวัติแซ่บแตกกันหน่อย 

- มะตูมได้รับความสนใจอย่างแรงๆ จากโลกออนไลน์สู่โลกจริง มีการแชร์กระหน่ำ ด้วยคลิปการด่าแหลก ด่าหยาบคายมากๆ ไปถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ลอนดอน อังกฤษ เพราะคิดต่าง วันนี้มะตูมโดนด่าหนัก จนหลายคนจิกกัดมะตูมว่าเป็นกรงกรรม

- มะตูมเคยได้แฮชแท็ก #เจ้าหญิงแห่งวงการตีสนิท เพราะมะตูมโดนเม้าท์หนักมาก ว่าชอบไปเกาะคนดัง อาจจะเพราะหวังปั่นกระแสตัวเอง แต่ช่วงนั้นมะตูมโนแคร์ เชิดใส่นะ 

- อีกจุดเปลี่ยนจุดพีค ดันดวงรวยของมะตูม คือในยุคอาหารเสริมรุ่งเรือง ที่ดึงดาวดังมาร่วมธุรกิจด้วย มะตูมและแฟนนักธุรกิจรวยจริง (ปัจจุบันเลิกกันนานหลายปีแล้ว) ไอเดียแรง จับดาราดังหลายคน มาร่วมธุรกิจเป็นบอสๆ เป็นเจ้าของธุรกิจด้วยกัน เพื่อปั่นกระแสๆ ให้ของขายได้ ซึ่งก็มีคนหลงเชื่ออยู่ระยะหนึ่ง จนมาถึงจุดอิ่มตัว 

- ฟาดแรงมาก มะตูมทะเลาะแรงมากกับ ปู ไปรยา เคลียร์เงียบๆ ไม่ไหวต้องออกมาแหกกัน เกี่ยวกับธุรกิจอาหารเสริม ที่ไม่โอเคกันเรื่องเงิน ไม่เป็นไปดังคาด จนเป็นข่าวสะท้านวงการอยู่พักใหญ่

- มะตูมร่ำไห้ปล่อยคลิปลงไอจี ยืนยันติดโควิดจริงโดยมีเพื่อนๆ ดาราหลายคนแห่ไปให้กำลังใจสู้ๆ จนมีดราม่าดาราที่ไปให้กำลังใจอีกเยอะเลย และทำให้คนที่เกี่ยวข้องกับมะตูมต้องรีบไปตรวจโควิดกันเยอะด้วย

- มะตูมปล่อยไทม์ไลน์ ว่าไปไหนมาบ้างช่วง 14 วัน ก่อนติดโควิด แต่ๆ แต่วันนี้ทำให้สังคมกังขามากๆ ว่าเปิดเผยไทม์ไลน์ ได้ตรงความเป็นจริงมากน้อยแค่ไหน หรือไม่อย่างไร และที่สำคัญมากๆ นักร้องนักแสดงที่ไปร่วมงานวันเกิดมะตูม จนติดโควิดมา เป็นใครกันแน่. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดีเจมะตูมดีเจมะตูม ติดโควิดดาราติดโควิดดีเจมะตูม ประวัติดีเจมะตูม เตชินท์covid19โควิดวันนี้ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 16:01 น.