ไลฟ์สไตล์
100 year

เอ็ม ลูกหม่ำ บอกในความโชคร้ายยังมีดี หลังกระจกหล่นทับนิ้วเท้าลูกเกือบขาด

ไทยรัฐออนไลน์
24 ม.ค. 2564 15:30 น.
SHARE

หลังจากที่ 3 เดือนก่อน มีเรื่องที่ทำให้คนในบ้านของตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ถึงกับยิ้มไม่ออก และเครียดไปตามๆ กัน เมื่อหลานสาวสุดที่รัก น้องนาฬิกา เจออุบัติเหตุกระจกที่บ้านหล่นทับนิ้วโป้งเท้าจนเกือบขาด ต้องรีบพาไปส่งโรงพยาบาลเพื่อเย็บนิ้วเท้าที่เป็นแผล 

ล่าสุด เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวของตลกชื่อดัง ก็ได้อัปเดตอาการของลูกสาวหลังจากที่ประสบอุบัติดังกล่าวมา 3 เดือนแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปและเขียนบรรยายไว้ว่า (ชมภาพ)

ข่าวแนะนำ

"ครบ 3 เดือนแล้ว จากวันนั้น จนถึงวันนี้ เวลาผ่านไปไวไม่รอใครจริงๆ ....เฝ้ารอดูอาการของนิ้วโป้งเท้าข้างซ้ายของมาดามทุกวัน ว่าจะเป็นยังไงบ้าง แล้ววันนี้ก็มาถึงวันที่นิ้วเท้าของมาดามฟื้นตัวเกือบ 100% แล้ว และด้วยความที่เป็นเด็กจึงฟื้นตัวไวมาก

ในความโชคร้ายครั้งนี้ก็ยังมีความโชคดีอยู่ นั่นก็คือไม่โดนกระดูก แค่เฉียดโดนไปนิดเดียวเท่านั้น รูปที่ 2 ภาพหลังจากผ่าตัดเสร็จเรียบร้อย รูปที่ 3 ภาพหลังจากแผลแห้ง เนื้อตายเปลี่ยนเป็นสีดำและเนื้อแข็งมากกกกกกกกสุดยอด แข็งแบบหินเลยค่ะ

รูปที่ 4 เล็บที่คุณหมอแปะไว้ให้เพื่อปกป้องกระดูกและผิวจากการโดนสิ่งอื่นๆ จู่ๆ ก็หลุดเอง เพราะเล็บจริงเกิดใหม่และดันตัวเล็บที่แปะไว้จนหลุดออก (น้องไม่เจ็บเลย เพราะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าหลุด555)

รูปที่ 5 ส่วนที่เป็นเนื้อตายหลุดออกมาเองโดยที่ตัวน้องเองก็ไม่รู้ตัว หม่าม้าก็ไม่รู้ ต้องไปเดินตามหาซากกัน เนื้อตายส่วนนี้เป็นส่วนที่น่ากังวลและต้องเฝ้าระวัง จริงๆ ต้องคอยเล็มตัดออกตลอดเพราะเนื้อเกิดใหม่จะค่อยๆ ดันจนหลุดลอก แต่หากไม่ยอมลอกเองก็ต้องดมยาสลบแล้วผ่าตัดลอกตัดออก ซึ่งโชคดีมากกกกกกกที่มันหลุดเอง

ตอนนี้เนื้อที่นิ้วของน้องถูกสร้างขึ้นมาใหม่จนเกือบครบเต็มแล้ว เหลืออีกแค่ 2% เท่านั้น ในส่วนนั้นก็จะเรียบเนียนเมื่อเวลาผ่านไป เนื้อเกิดขึ้นมาใหม่ก็จะดันกันไปเรื่อยๆ และมีสัญญาณที่ดีตรงที่เนื้อมีสีชมพู มีการไหลเวียนของเลือด เลือดไปหล่อเลี้ยงในส่วนนั้นแล้ว

จริงๆ มันมีภาพที่เห็นชัดกว่านั้น แต่มันน่ากลัวและหวาดเสียวเกินไป ใจลึกๆ ของหม่าม้าก็ไม่อยากลงภาพหวาดเสียวกว่านี้เพื่อให้เป็นภาพจำของน้องนาฬิกา จึงเลือกภาพที่ซอฟต์ที่สุดมาให้ดูเพื่อให้เห็นภาพ

หลังจากนี้ไปขอให้หนูเจอแต่เรื่องดีดี สิ่งดีดี ให้พระคุ้มครองให้หนูปลอดโรคปลอดภัย เป็นเด็กที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป หม่าม้ารักหนูที่สุดของหัวใจ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจมาให้เรื่อยๆ นะคะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ็ม บุษราคัมเอ็ม บุษราคัม ลูกสาวหม่ำหม่ำ จ๊กมก หลานสาวน้องนาฬิกา หลานสาว หม่ำ จ๊กมกข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12:55 น.