ไลฟ์สไตล์
100 year

อยากมูให้หายโสดต้องดู มดดำ พาไปขอความรักกับเจ้าแม่สร้อยดอกหมาก

ไทยรัฐออนไลน์
23 ม.ค. 2564 20:43 น.
SHARE

ใกล้เข้าสู่เดือนแห่งความรัก คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ เลยขอพาคุณไปมูเปิดดวงเสริมความรักใกล้ๆ กรุงเทพฯ กันที่ ศาลเจ้าแม่สร้อยดอกหมาก ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ บันดาลความสุข ความสำเร็จ ความรักและคู่ครอง อยากมูให้ถูก มูให้ปัง มูให้หายโสด ต้องดู!

โดย มดดำ คชาภา กล่าวว่า “มดดำเชื่อว่าหลายคนคงเคยมาสักการะองค์หลวงพ่อโตกันที่ วัดพนัญเชิงวรวิหาร พระนครศรีอยุธยา กันแล้วแน่ๆ ครับ แต่น้อยคนจะรู้ว่าตรงริมน้ำของวัดนี้มี ศาลเจ้าแม่สร้อยดอกหมาก ที่ศักดิ์สิทธิ์มากตั้งอยู่

ข่าวแนะนำ

ซึ่งหลายคนนิยมมาขอพรให้เจ้าแม่บันดาลความสุข ความสำเร็จ ความรักและคู่ครอง หรือแม้แต่มาขอเรื่องการมีบุตร ครั้งนี้มดดำจะพาคุณไปตามรอยเจ้าแม่สร้อยดอกหมากกัน ว่ามีประวัติความเป็นมาอย่างไร บอกให้รู้ถึงวิธีการไหว้และขอพร รวมถึงวิธีเสี่ยงเซียมซีเพื่อขอพรเจ้าแม่อย่างถูกวิธี เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความแม่นยำของเซียมซีมาก

ไปพูดคุยกับผู้ที่เจอปาฏิหาริย์ของเจ้าแม่สร้อยดอกหมากมาแล้วด้วยตัวเอง บอกเลยว่าแต่ละเรื่องไม่เชื่ออย่าลบหลู่จริงๆ ครับ รับรองว่าการไปวัดพนัญเชิงครั้งต่อไป คุณจะไม่พลาดไปกราบขอพรที่ศาลเจ้าแม่สร้อยดอกหมากที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยอย่างแน่นอน โดยครั้งนี้ ยังมี พ้อยท์ ชลวิทย์ มาร่วมเดินทางไปสักการะขอพรพร้อมกันด้วย สนุกแน่นอนครับ”

ห้ามพลาด คชาภาพาไปดู อาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้ เวลา 5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คชาภาพาไปดูมดดำ คชาภาเจ้าแม่สร้อยดอกหมากมูเตลูขอความรักวาเลนไทน์ทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 04:01 น.