ไลฟ์สไตล์
100 year

อย่างฮา ปู แบล็คเฮด ปล่อยซิงเกิล 3 เนื้อเพลงแซวแรงคนดัง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
22 ม.ค. 2564 17:37 น.
SHARE

การแพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ ทำให้หลายๆ คนได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก รวมถึงศิลปิน และนักร้องที่ต้องยกเลิกงานแสดงคอนเสิร์ต ทำให้นักร้องดังหลายคนต้องลุกขึ้นมาหากิจกรรมทำยามว่างในช่วงที่รอให้สถานการณ์ต่างๆ ดีขึ้น และ ปู อานนท์ สายแสงจันทร์ นักร้องนำวง BLACKHEAD ก็เป็นอีกคนที่หันมาคัฟเวอร์เพลงในเวอร์ชันถ่ายทอดความรู้สึกที่สะท้อนสถานการณ์การระบาดจากไวรัสโควิด-19 โดยก่อนหน้านี้ได้ปล่อยมา 2 ซิงเกิล คือเพลง “อยู่ไปไม่มีงาน” และ เพลง “จะขอ ยืนยัน ยืมตังค์” จนได้กระแสตอบรับถล่มทลายจากแฟนคลับ

ปู แบล็คเฮด ขอบคุณภาพจากไอจี @blackheadpoo
ปู แบล็คเฮด ขอบคุณภาพจากไอจี @blackheadpoo

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ปู แบล็คเฮด ก็ไม่รอช้าปล่อยซิงเกิลที่ 3 ชื่อเพลงว่า “พรายกระซิบ..........บอก” โดยได้โพสต์ลงอินสตาแกรม @blackheadpoo พร้อมแคปชั่น “พรายกระซิบ โดย ลุง….ปู จากหมู่บ้านเกาะแกะ #โควิดเป็นเหตุสังเกตได้ อุ้ยๆๆ…ฝากแชร์ในยูทูปด้วยนะครับ” งานนี้นอกจากจังหวะเพลงที่สนุกสนานแล้ว เนื้อหาเพลงก็โดนใจใครหลายๆ คนอีกเช่นเคย โดยในรอบนี้มีการแซวแรงถึงคนดังในข่าวด้วย

ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการ รวมถึงแฟนคลับที่ได้ฟังเพลงแห่เข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ “ฟังแล้วอยากกระโดดเข้าไปข้างในด้วยเลยอะ, สุดยอด ชอบค่า, สุดจริงเพลงนี้ คลายเครียดดีพี่ปู” พร้อมอีกๆ หลายที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ชอบมากกกกก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปู แบล็คเฮดปู แบล็กเฮดปู อานนท์ สายแสงจันทร์ปู แบล็คเฮด เพลงใหม่ข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 11:13 น.