ไลฟ์สไตล์
100 year

ดีเจอ๋อง เผยผลตรวจโควิด หลังใกล้ชิด ดีเจมะตูม พร้อมกักตัว 14 วัน

ไทยรัฐออนไลน์
21 ม.ค. 2564 16:31 น.
SHARE

หลังจากที่พิธีกรและดีเจ มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 และได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวได้เอ่ยขอโทษหลายๆ คนที่อาจจะทำให้ตกอยู่ในภาวะเสี่ยง พร้อมทั้งได้แจ้งกับคนที่ใกล้ชิดให้กักตัวดูอาการเป็นเวลา 14 วัน โดยหนึ่งในนั้นก็มี ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ที่ได้ทำงานถ่ายรายการ "Z Story" ทางช่องอมรินทร์ทีวี ร่วมกับ ดีเจมะตูม เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา

ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ ขอบคุณภาพจากไอจี @djoung
ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ ขอบคุณภาพจากไอจี @djoung

ข่าวแนะนำ

ภาพบรรยากาศดีเจอ๋องถ่ายรายการ
ภาพบรรยากาศดีเจอ๋องถ่ายรายการ "Z Story" ทางช่องอมรินทร์ทีวี ร่วมกับดีเจมะตูมและดีเจแมน

ล่าสุด ดีเจอ๋อง ได้โพสต์ข้อความภาพที่ระบุเนื้อหาว่า “อัพเดททุกคนครับ เนื่องจากวันจันทร์ที่ผ่านมา อ๋องได้ทำงานร่วมกับมะตูม วันนี้ (20 ม.ค. 64) หลังจากทราบข่าว อ๋องได้ไปตรวจโควิด 19 ที่ รพ.รามคำแหง ผลตรวจของอ๋อง ไม่พบเชื้อ ครับ” ตามด้วยแคปชั่นว่า “ไม่พบเชื้อน้าาาา ทุกคนที่เจออ๋องเมื่อวานนี้สบายใจได้จ้ะ แต่อ๋องยังคงต้องกักตัว 14 วันครับ และไปตรวจซ้ำอีกรอบนึง กราบขอโทษทุกงานที่ต้องยกเลิกกะทันหันด้วยนะค้าบบบบ และขอเป็นกำลังใจให้มะตูม @dj_matoom ไม่ต้องเครียดค่ะ รีบๆ หายเร็วๆ ด้วยยยยย กอดดดดด”

ทางด้านของ ดีเจมะตูม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ขอโทษพี่อ๋องอีกครั้งนะพี่ หนูห่วงพี่นะ ดูแลตัวเองนะพี่” ซึ่ง ดีเจอ๋อง ก็ได้ตอบกลับว่า “มึงงงงงงคะ ไม่เป็นไรจริงๆ ดูแลตัวเองก่อนลู๊กกก พักผ่อนๆๆๆ จะได้หายเร็วๆ” รวมถึงเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใย พร้อมส่งอีโมจิรูปหัวใจกันรัวๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ๋อง เขมรัชต์ดีเจอ๋องมะตูม เตชินท์ดีเจมะตูม เตชินท์ดีเจมะตูม ติดโควิดโควิด-19อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 22:11 น.