ไลฟ์สไตล์
100 year

อย่างฮา เอกชัย ศรีวิชัย ตัวปลอมโทรด่าตัวจริง พอเปิดกล้องถึงกับช็อก

ไทยรัฐออนไลน์
21 ม.ค. 2564 15:30 น.
SHARE

เรียกว่าทั้งงงทั้งขำในเวลาเดียวกัน สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เอกชัย ศรีวิชัย ที่ถูกคนปลอมเฟซบุ๊กชื่อตัวเอง โทรมาด่าแบบไฟแลบเลยทีเดียว โดยในเฟซบุ๊กของ บุญรอบ ศรีวิชัย ได้โพสต์คลิป พร้อมกับเขียนถึงเรื่องนี้ว่า "ถ้าเขาคือเอกชัย กูคือใคร?.ปลอมเฟส กู ยังคอลมาด่ากู.สรุปคือ งง..5555+++ ขำตรงด่ากูฉอดๆ พอเปิดกล้องเจอหน้า เงียบ...555 ใครที่เฟสนี้ทักไปไม่ใช่ป๋าเล่นนะครับ"

ข่าวแนะนำ

โดยในคลิปนั้นเป็นคลิปที่ เอกชัย ศรีวิชัย ตัวจริง กำลังเจรจากับ เอกชัย ศรีวิชัย ตัวปลอมที่เป็นผู้หญิง โดยตัวจริงได้ถามตัวปลอมว่า เป็นบ้าอะไร ปลอมเฟซบุ๊กมาแล้วมาขู่ ทางด้านตัวปลอมก็ด่ากลับแบบไฟแลบว่า จะเป็นเอกชัย ศรีวิชัย ได้ยังไง เพราะนั่นเป็นเฟซบุ๊กชื่อ บุญรอบ ทำเอาเอกชัยจริงถึงกับหันมาถามทีมงานรอบข้างว่า "ตกลงกูเป็นใคร"

จากนั้น เอกชัย ก็ได้กดวิดีโอคอลเพื่อเปิดกล้อง เมื่ออีกฝ่ายเห็นถึงกับพูดไม่ออก และเงียบไปชั่วขณะ ทำเอาทีมงานที่อยู่รอบตัวเอกชัยตัวจริงถึงกับขำลั่นออกมา และเอกชัยก็ได้ถามว่า เอารูปตนเองไปใช้ทำไม ด้านฝั่งนั้นก็ยังถามต่อว่า ใช่ เอกชัย ศรีวิชัย จริงเหรอ งานนี้ทำเอาตัวจริงใจเต้นเลยทีเดียว เพราะกำลังงงว่า แล้วสรุปแล้วตัวเองเป็นอะไรกันแน่ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอกชัย ศรีวิชัยเอกชัย ศรีวิชัย ถูกดด่าเอกชัย ศรีวิชัย ถูกปลอมเฟซบุ๊คข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 03:48 น.