ทำเอาตกใจไปตามๆ กัน เมื่อมีโจรได้บุกเข้าร้านคาเฟ่ของ กิ่ง เหมือนแพร หรือ กิ่ง เดอะสตาร์ กลางดึกของคืนที่ผ่านมา ได้ทำการทุบกระจกจนแตกเป็นเสี่ยงๆ พร้อมกับขโมยเงินทอนไปเกลี้ยงลิ้นชัก โดย กิ่ง ได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า 

"โจรเข้าร้านค่ะ @sookjaicafe ตอนนี้เท่าที่เห็นเงินทอนในเค้าเตอร์หายไปหมดกำลังตรวจร้านค่ะ โทรไป สน. ลาดพร้าวไม่มีคนรับ เดี๋ยวจะเดินทางไปแจ้งความค่ะ (ปกติมันโทรแจ้งความได้ไหมคะ) ตกใจค่ะ

...

*ที่ร้านไม่มีกล้องวงจรปิด แต่ถนนหน้าร้านมีค่ะ ใครมีอะไรจะแนะนำจะช่วยคอมเม้นมาหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ #ปากซอยนวมินทร์45"

จากนั้น กิ่ง ก็ได้โพสต์ต่อว่า "ความหวังในตอนนี้ ขอให้มีภาพ..คม..ชัดด นะคะ #sookjaicafe #ปากซอยนวมินทร์45 #โจรขึ้นร้านเงินหายสามพัน #แต่สำรวจทุกห้องทุกลิ้นชักเลยนะ#รู้แล้วสินะว่ากูมีไรบ้าง #เสียวกลับมายกเค้า #จับให้ได้ไวๆนะคะพี่ๆตำรวจสนลาดพร้าว #โมโหหหหหหห"

ซึ่งคนที่ติดตามก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แนะนำ กิ่ง กันเป็นจำนวนมาก พร้อมขอให้ตำรวจจับโจรได้เร็วๆ และบางคนก็สงสัยว่า จะเป็นโจรคนเดียวกับที่เคยขึ้นบ้านตนหรือไม่.