ไลฟ์สไตล์
100 year

พุฒ-จุ๋ย อัดคลิปชี้แจงย้อนไทม์ไลน์เจอ ดีเจมะตูม ลุ้นผลตรวจโควิด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
21 ม.ค. 2564 10:19 น.
SHARE

หลังจากดีเจ-พิธีกรดัง มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @dj_matoom แจ้งว่าตนเองติดโควิด-19 พร้อมแจ้งข่าวคนใกล้ชิดให้รีบกักตัว และสังเกตอาการ ขณะเดียวกันแฟนๆ ของ ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ก็แอบเป็นห่วง เพราะเป็นหนึ่งในดาราอีกคนที่มีไทม์ไลน์ได้เจอกับดีเจมะตูม

จุ๋ย วรัทยา และดีเจพุฒ ขอบคุณภาพจาก @warattaya
จุ๋ย วรัทยา และดีเจพุฒ ขอบคุณภาพจาก @warattaya

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ดีเจพุฒ และภรรยาสาว จุ๋ย วรัทยา ได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรม ถึงกรณีที่ดีเจมะตูมติดโควิด โดยดีเจพุฒเล่าว่า “มีคนโทรมาถามเยอะมาก เลยอัดคลิปชี้แจงกันนิดหนึ่ง ไทม์ไลน์ของพุฒเจอมะตูมวันสุดท้าย วันที่ 8 มกราคม ในรายการแฉข่าวเช้า และไม่ได้เจอกันอีกเลยจนถึงวันนี้ก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย ข่าวที่ออกไปอาจจะเข้าใจผิดว่าเราเพิ่งเจอกันเมื่อวาน จนถึงวันนี้ที่มีข่าว ประมาณ 12 วันแล้ว และก็ตามข่าวที่ออกมา มะตูมรับเชื้อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากนั้นผมก็ไม่ได้เจออีกเลย ตอนนี้ผมเหลืออีก 2 วัน ก็จะครบ 14 วัน ซึ่งตอนนี้ก็ได้แคนเซิลงานไปหมดแล้ว และเพื่อความสบายใจไปตรวจโควิดมาแล้ว รอผลจากโรงพยาบาล จะทราบผลภายใน 24 ชั่วโมง พรุ่งนี้จะได้ทราบกัน”

ด้าน จุ๋ย ได้ชี้แจ้งเพิ่มเติมว่า “กรณีมะตูมเป็นการสันนิษฐานว่าน่าจะติดในวันที่ 9 มกราคม เพราะวันนั้นมีคนที่รู้ว่าติดโควิดมาเจอเขาวันนั้น ซึ่งเขาได้ใกล้ชิดสัมผัสกัน เขาเลยไปตรวจ ดังนั้นไทม์ไลน์เป็นการสันนิษฐาน แต่เพื่อความสบายใจเราสองคนจึงไปตรวจพร้อมกัน โดยจะแคนเซิลงาน และไม่รับงาน แล้วก็ไม่เจอผู้คนต่อไป 14 วัน หลังเจอมะตูมวันที่ 8 มกราคม โดยนับวันที่ 9 มกราคมเป็นวันแรก และจะครบ 14 วัน ในอีก 2 วันข้างหน้านี้ และผลตรวจของเราทั้งคู่เป็นยังไงจะรีบแจ้งให้ทราบ” ปิดท้ายด้วย พุฒ-จุ๋ย กล่าวขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พุฒ พุฒิชัยจุ๋ย วรัทยาพุฒ จุ๋ยดีเจมะตูม เตชินท์ดีเจมะตูม ติดโควิดโควิด-19อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11:49 น.