ไลฟ์สไตล์
100 year

"มิน พีชญา" ปีใหม่ชีวิตใหม่สังกัดใหม่และสีผมใหม่ "โอ๊ต" เป็นคนเลือกสีให้เอง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
21 ม.ค. 2564 08:01 น.
SHARE

ฉีกลุคใหม่สุดปังนางเอกสาว มิน พีชญา วัฒนามนตรี ขอเปิดรับอะไรใหม่ๆประเดิมต้นปี สลัดความหวานลุคนางเอกเปลี่ยนลุคผมสีเทาเปรี้ยวซ่ารับปีใหม่และต้อนรับเส้นทางใหม่ๆในการทำงานวงการบันเทิง พอว่างจากการถ่ายละคร มิน เลยขอแปลงโฉมรับปีใหม่กับการกัดสีผมเป็นสีเทา ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในชีวิตตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง มิน เผยว่า

“กับการทำสีผมครั้งนี้ถือว่าแรงที่สุดในชีวิตเลยค่ะ เพราะปกติมินก็จะทำสีผมแบบเบาๆ ซอฟต์ๆ อย่างสีน้ำตาลธรรมชาติ แต่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกกับการกัดสีผมให้เป็นสีเทาแบบนี้ ตอนที่ตัดสินใจทำมินก็ตื่นเต้นนะ เพราะไม่รู้ว่ามันจะออกมาเป็นยังไง แต่พอเห็นสีที่ออกมาก็ปลื้มค่ะ ถูกใจมินมากๆ เรียกว่าเริ่มติดใจกับการทำสีผมแบบนี้แล้ว (หัวเราะ) แต่ก็คงไม่ถึงขั้นสีแดงสด สีเขียว หรือสีชมพูช็อกกิ้งพิงก์แบบนั้นก็คงไม่ไหวค่ะ (หัวเราะ)”

ข่าวแนะนำ

กระแสตอบรับจากแฟนๆว่าไงบ้าง?

“กระแสดีนะคะ แฟนๆชอบ เพราะตั้งแต่โพสต์รูปไปก็มีคนชมเยอะว่าสีผมสวย ดูน่ารัก ดูเข้ากับเราดี มินก็ปลื้มใจค่ะ”

แล้วแฟนหนุ่มอย่างโอ๊ต–พิทักษ์ ล่ะว่าไงบ้าง?

“เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เพราะก่อนที่เราจะทำสีครั้งนี้เราก็ปรึกษาเค้าเหมือนกัน ก็ส่งสีไปให้เค้าเลือกว่าเราน่าจะเหมาะกับสีไหน ซึ่งเค้าก็ตามใจเรานะคะ เราก็เลยตัดสินใจทำสีเทาเลย และพอทำเสร็จก็ถ่ายรูปให้คุณโอ๊ตดูเค้าก็ชมว่าสีผมสวยดีเข้ากับเราดีค่ะ”

อยากเปลี่ยนสีอะไรอีกมั้ย?

“ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ คือถ้าจะทำอีกครั้งก็คงอีกนานเลยล่ะ เพราะถ้าหากมีงานละคร เราก็คงต้องกลับไปทำสีปกติเหมือนเดิมค่ะ ดังนั้น ตอนนี้ถือว่าเป็นช่วงโปรโมชันขอสวยก่อนค่ะ”

เปลี่ยนลุคใหม่แล้วผลงานชิ้นใหม่ในปีนี้ล่ะ?

“มีแน่นอนค่ะ มินก็คิดถึงกองละครเหมือนกัน ช่วงนี้ในโซเชียลก็จะมีแฟนๆเข้ามาถามตลอด มินก็ดีใจนะคะที่ทุกคนยังรักและรอติดตามผลงานของเรา มิน สัญญาว่าถ้ามีผลงานใหม่เมื่อไหร่จะรีบมาบอกข่าวดีให้แฟนๆได้รู้แน่นอน เราเองก็ตื่นเต้นรอลุ้นกับผลงานในปีนี้เหมือนกันค่ะ ยังไงก็ฝากแฟนๆทุกคนติดตามผลงานมินในปีนี้ด้วยนะคะ”

เห็นว่ามีผู้จัดยื่นเสนอบทละครมาให้เลือกเยอะเลย?

“เรื่องนี้มินไม่ทราบเลยค่ะ เพราะส่วนใหญ่พี่ผู้จัดการจะเป็นคนดูแลและเลือกบทที่เหมาะสมให้กับมินค่ะ แต่ถามว่าเยอะมั้ย ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ ไม่ได้ฮอตอะไรขนาดนั้น (หัวเราะ)”

อยากเล่นบทบาทไหน?

“จริงๆมินก็อยากเล่นทุกบทบาทนะคะ คือมินอยากเล่นอะไรที่มันหลากหลาย ไม่เหมือนเดิม อยากเล่นอะไรที่มันแปลกใหม่ท้าทายความสามารถของเรา เพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นอะไรที่เพิ่มมากขึ้นในตัวเราค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิน พีชญามิน พีชญา วัฒนามนตรีมิน พีชญา เปลี่ยนลุคส์สีผมใหม่มิน พีชญา แฟนเปลี่ยนลุคบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 03:27 น.