ไลฟ์สไตล์
100 year

ด่ำโหยในโปรยฝน

แจ๋วริมจอ
21 ม.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

ได้รับเสียงตอบต้อนรับอย่างท่วมท้นจากซีรีส์ “มาย บับเบิ้ล ที” (My Bubble Tea) “หวานน้อย รัก100%”

วิว (Viu) ประสานกระชับใจต่อเนื่องกับเอไอเอส เพลย์ (AIS PLAY) สร้างสานต่องานรังสรรค์มากมั่นคุณภาพชิ้นที่ 2 “เสียงรักในสายฝน” (Voice In The Rain) ให้กับช่อง 23 เวิร์คพอยท์

ข่าวแนะนำ

ด้วยรูปแบบคอนเทนต์การนำเสนอเรื่องราวอารมณ์เลือดเนื้อของชิ้นงานที่แปลกใหม่ ไม่ “ป้อนใจ” ตลาด แต่ “ฉะฉาด” หัวใจคนดูรุ่นใหม่ ได้ลุ่มลึกละมุนล้วงดวงชีวิตยิ่งนัก...นัก!

“เสียงรักในสายฝน” ให้อารมณ์แปลกด่ำดำดิ่ง ทิ้งค้างในริ้วรอยอ้างว้างของความรู้สึก ทิ้งลึกลงในคราบเคล้าของความทรงจำด้วย “เสียงความคิด” กันและกันของตัวละครหลัก “แทนไท–ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์” และ “ลลิน– มชณต สุวรรณมาศ”

ซีรีส์โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ผลงานของผู้กำกับฯรุ่นใหม่ “กฤษณ์มงคล เพียรทอง” ผู้มีความหาญกล้านำเสนอที่ต่างแปลกแหวกรสนิยมคุ้นชินเดิมๆของคนดูผู้เสพ ได้อย่างเฉี่ยวฉมังมังราย

“มชณต สุวรรณมาศ” คลาสสิกสงบในฝีมือการแสดงที่ลุ่มลึกเฉียบคม เชือดบดความรู้สึกกับ “ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์” ความใหม่ที่สุดเก๋าและเนียนกริบ

โดดเด่นเหลือคณาใจคือบรรยากาศของเรื่อง อารมณ์ลึกไหลของตัวละคร และองค์ประกอบทางศิลป์ทุกมุมขุมขน ช่างเปี่ยมล้นรสนิยม และเป็นสากล

อิ่มเอมใจเหลือเกินที่มี “งานศิลป์” รังสรรค์สร้างออกมาได้ดีงามถึงเพียงนี้ ขอชื่นชมนิยมใจเอไอเอส เพลย์ และวิว กับพลังหัวใจดวงงามที่ฝ่าข้ามมาเฝ้าฟัง “เสียงรักในสายฝน”

ยากจะบรรยายได้ถึงทุกความรู้สึก นอกจากอารมณ์ “ด่ำโหยในโปรยฝน” ที่มีต่อทุกเม็ดฝนหยาดน้ำตาอันดื่มด่ำสุดขั้วหัวใจใน “มชณต สุวรรณมาศ” เหลือคณานับคนนี้ครับ.

“ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอมาย บับเบิ้ล ทีMy Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%เสียงรักในสายฝนซีรีส์ช่องเวิร์คพอยท์ 23ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 21:09 น.