ฟ้าใส ปวีณสุดา ฟิตหุ่นสวยเป๊ะ ฟาดพรีเซ็นเตอร์โฆษณา-ละคร

ข่าว

  ฟ้าใส ปวีณสุดา ฟิตหุ่นสวยเป๊ะ ฟาดพรีเซ็นเตอร์โฆษณา-ละคร

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ม.ค. 2564 19:24 น.

  เพราะมีเวลาดูแลตัวเองเต็มที่ ทำให้ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 ผอมลง แถมยังสวยขึ้นกว่าเดิมจนแฟนๆ หลายคนทัก

  งานนี้ ฟ้าใส สาวสวยมีตำแหน่งการันตี เลยบอกกับเราว่า "ที่ผ่านมาฟ้าใสก็พยายามดูแลตัวเองทุกอย่าง เพื่อให้หุ่นฟิตเฟิร์มพร้อมทำงานต่างๆ ที่เข้ามา ซึ่งตัวฟ้าใสเองก็ปลื้มนะคะที่แฟนๆ หลายคนชมว่าเราดูสวยขึ้น ดูผอมลง แต่ยังไงฟ้าใสก็ยังคงต้องรักษามาตรฐานตัวเองอย่างต่อเนื่องค่ะ”

  พอสวยผอมหุ่นดีแล้วเรื่องของงานล่ะ?

  “ช่วงนี้ก็แฮปปี้นะคะ เพราะตั้งแต่ต้นปีมาก็มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ อย่างล่าสุดก็มีงานพรีเซ็นเตอร์ติดต่อเข้ามา เราเองก็ตื่นเต้นและภูมิใจ ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ของฟ้าใสในปีนี้เลยค่ะ”

  เรียกว่าฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่?

  “โอ๊ย....ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ (หัวเราะ) ฟ้าใสไม่ได้ฮอตอะไรขนาดนั้น เพียงแค่ช่วงนี้มีงานทำอย่างต่อเนื่อง ฟ้าใสก็ดีใจมากแล้ว ฟ้าใสเองก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด”

  แล้วงานในวงการบันเทิงล่ะ?

  “ฟ้าใสก็ชอบนะคะ อยากทำอะไรที่หลากหลาย ซึ่งที่ผ่านมาฟ้าใสก็มีเรียนการแสดง มีเรียนการพัฒนาบุคลิกภาพเพิ่มเติมอยู่ตลอด ซึ่งเร็วๆ ฟ้าใสก็อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามเพราะน่าจะมีข่าวดีให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดีเร็วๆ นี้ค่ะ” 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฟ้าใส ปวีณสุดาปวีณสุดา ดรูอิ้นฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ข่าวดาราข่าวบันเทิงนางงาม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 00:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์