ไลฟ์สไตล์
100 year

หนาวไม่หวั่น “ใบเตย อาร์สยาม” คงคอนเซปต์ “สั้นเสมอหู” “ดีเจแมน” แซวแรง “ลำไย”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
21 ม.ค. 2564 07:01 น.
SHARE

ถึงจะกลายสถานะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วสำหรับ ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน กุญชร ดารา-นักร้องเจ้าของผลงานเพลงดัง “เช็คเรตติ้ง, รักต้องเปิด (แน่นอก)” ก็ยังคงรักษาคอนเซปต์สั้นเสมอหูอยู่เสมอ แม้ว่าช่วงนี้สภาพอากาศในเมืองไทยจะค่อนข้างหนาวเย็น ขนาดผู้คนในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ ยังมีโอกาสได้สัมผัสอุณหภูมิต่ำสุดถึง 16 องศา แต่ คุณแม่ใบเตย ของเราก็ไม่สะทกสะท้านยังคงจัดชุดแฟชั่นสั้นสุดแซ่บอัปลงโซเชียลจนคุณสามี ดีเจแมน–พัฒนพล กุญชร ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์แซวออกสื่อว่า “ลำไย” แหม...งานนี้ เลยต้องถาม “คุณแม่ใบ” กันซะแล้ว หนาวแค่ไหน การแต่งกายของคุณแม่ ใบเตย อาร์สยาม ก็ยังสั้นเสมอหู ขนาดสามีถึงกับทนไม่ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ลำไย” แซวกันแรงแบบนี้บ่อยมั้ย?

“แซวบ่อยค่ะ พี่แมนแซวทุกวัน (หัวเราะ) เพราะเราเป็นประเภทแต่งตัวขัดใจผัวตลอด แต่ก็แหม นานๆกรุงเทพฯจะมีอากาศดีๆแบบนี้ เราก็อยากแต่งตัวออกไปเที่ยวบ้าง แต่จะให้มาใส่กางเกงขายาวมันก็ไม่ใช่แม่ใบเนอะ (หัวเราะ)”

ข่าวแนะนำ

เห็นร้องเพลงกล่อมน้อง “น้องเวทย์มน” แล้วหลับปุ๋ยกลางอากาศเลย เป็นเทคนิคการเลี้ยงลูกของแม่ใบหรือเปล่า?

“ปกติก็จะร้องเพลงกล่อมน้องเวทย์มนทุกวันค่ะ แต่วันนั้นอยากแชร์ให้แฟนเพลงได้ฟังไปพร้อมกันด้วย ก็เลยเป็นภาพที่น่ารักมาก คือจากที่ลูกสาวฟังคุณแม่ร้องเพลงตาแป๋ว พอฟังไป 2-3 เพลงน้องก็ค่อยๆผล็อยหลับไป (หัวเราะ)

ถ้าถามว่าเป็นเรื่องเทคนิคการเลี้ยงลูกมั้ย?

ต้องบอกว่าเป็นการเรียนรู้เสริมพัฒนาการลูกน้อยของเราอีกอย่างหนึ่งมากกว่าค่ะที่ใบเตยว่าเราสามารถทำได้ และเค้าจะต้องจดจำ ต้องชอบเหมือนเรา ใบเตยเชื่อเสมอว่าบทเพลงจะทำให้เค้าเป็นเด็กจิตใจดี อารมณ์ดี และช่วยเรื่องความจำต่างๆได้ดีมากๆค่ะ”

เห็นมีแผนจะปล่อยซิงเกิลใหม่ ถ้าไม่ติดโควิด–19 ระลอกใหม่ซะก่อน บอกได้มั้ยเป็นเพลงแนวไหน?

“ใช่แล้วค่ะ จริงๆมีแผนจะปล่อยซิงเกิลใหม่ในต้นปีนี้ แต่ก็มาเจอพิษโควิด-19 ระลอกใหม่มาอีก เลยต้องรอให้ทุกอย่างคลี่คลายก่อนรับรองได้เจอกันค่ะ แต่ขออุบส์ไว้ก่อนนะคะว่าจะเป็นสไตล์ไหน แต่ที่แน่ๆจะเป็นเพลงแนวใหม่ที่ทุกคนไม่คาดคิดแน่นอนค่ะ”

ตอนนี้เป็นคุณแม่ลูก 1 แล้ว แฟนเพลงจะได้เห็นลุคใหม่กับเพลงใหม่ หรือว่ายังคงคอนเซปต์สั้นเสมอหูเหมือนเดิม?

“อันนี้บอกได้เลยค่ะว่าซิงเกิลใหม่นี้ ต้องเรียกว่าแซ่บ และยั่วกว่าเดิมแน่นอนค่ะ (หัวเราะ)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบเตย อาร์สยามสุธีวัน กุญชรสั้นเสมอหูดีเจแมน พัฒนพลดีเจแมน ใบเตยบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:13 น.