ไลฟ์สไตล์
100 year

พลอย ชิดจันทร์ ปลื้ม น้องชิโน่ ซื้อทองให้พ่อแม่เป็นของขวัญตรุษจีน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
20 ม.ค. 2564 13:46 น.
SHARE

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน สำหรับครอบครัวของคุณแม่ลูก 4 อย่างอดีตนักแสดงสาว พลอย ชิดจันทร์ กับ สามี เคน ห่ง ที่ตอนนี้มีลูกๆ ที่น่ารักทั้ง 4 คน น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิตาร์ และ น้องชิลีน ซึ่งตรุษจีนปีนี้พิเศษกว่าทุกๆ ปี เมื่อลูกชายคนโตอย่าง น้องชิโน่ ลงทุนล้วงกระเป๋าซื้อทองให้คุณพ่อและคุณแม่เป็นของขวัญวันตรุษจีน

ข่าวแนะนำ

ซึ่งคุณแม่ พลอย ชิดจันทร์ ได้เผยโมเมนต์น่ารัก ผ่านทางยูทูบช่อง MommeChidjun ตอน "EP.186 | เปย์หนักมาก!! ชิโน่ซื้อทองให้มามี้ !!" ซึ่งในเทปนี้เป็นโมเมนต์ที่คุณแม่พลอยพาลูกๆ มาเตรียมซื้อของขวัญสำหรับวันตรุษจีน แต่ตรุษจีนปีนี้พิเศษกว่าทุกๆ ปี เพราะวันนี้ น้องชิโน่ ลูกชายคนโตวัย 11 ปี ที่เริ่มทำงานและมีรายได้แล้ว โดยที่ผ่านมาลูกชายรับงานพรีเซ็นเตอร์และงานอื่นๆ จึงตัดสินใจซื้อทองเป็นของขวัญให้คุณแม่

งานนี้ทั้งคุณแม่และ น้องชิโน่ ช่วยกันเลือกชิ้นที่ถูกใจ แต่คุณแม่ขอเลือกเซตที่ราคาย่อมเยาที่สุด พร้อมบอกว่าสงสารลูก กว่าลูกจะหาเงินมาได้ไม่ใช่ง่ายๆ รอลูกโตกว่านี้ค่อยซื้อเซตแพงๆ โดย น้องชิโน่ ช่วยมามี้เลือก จี้ และต่างหู จนในที่สุดได้เซตหงส์ ที่มีความหมายเกี่ยวกับอายุมั่นขวัญยืนและมีคู่ครองที่ดี ในราคา 17,900 บาท

นอกจากนี้ยังเลือกเซตมังกร ที่มีความหมายเกี่ยวกับ พลัง อำนาจ วาสนา และบารมี เพื่อเป็นของขวัญให้กับคุณพ่อ เคน ห่ง โดยราคารวมทั้งสองเซตคือ 38,800 บาท ก่อนที่คุณแม่พลอยยังอวยพรให้น้องชิโน่ว่า ขอให้ลูกเป็นลูกที่กตัญญู และก็จะมีแต่สิ่งดีๆ ปีใหม่นี้ ตรุษจีนนี้ ลูกต้องเฮงๆๆ ปังๆๆ เรียนหนังสือเก่งๆ

ทำเอาคุณแม่พลอย ชิดจันทร์ ปลื้มปริ่มถึงกับยิ้มไม่หุบ พร้อมมอบของขวัญให้กับลูกชายคืน เป็นการหอมแก้มฟอดใหญ่ พร้อมบอกว่าเป็นเด็กดีนะ เรียกว่าเป็นครอบครัวที่แสนจะน่ารัก พร้อมทั้งมีลูกๆ ที่กตัญญูขนาดนี้ ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามพากันเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักกันรัวๆ.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลอย ชิดจันทร์พลอย ชิดจันทร์ ลูกพลอย ชิดจันทร์ ลูกชายน้องชิโน่ ลูกชายพลอย ชิดจันทร์ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 20:11 น.