ไลฟ์สไตล์
100 year

"ไม้-พาย" ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว เปิดตัวแบบคอมเมดี้ ชวนฟินใน "เมียจำเป็น"

ไทยรัฐออนไลน์
20 ม.ค. 2564 14:30 น.
SHARE

พร้อมลงจอแล้วสำหรับละคร ดราม่า คอมเมดี้ ครบรสชาติ ของบริษัทดีวันทีวี เรื่อง “เมียจำเป็น” ที่จะมาสร้างความสุข สนุกดราม่าเคล้าน้ำตา และเสียงหัวเราะ พร้อมให้แฟนๆ เตรียมจับคู่จิ้น ซึ่งเรื่องนี้ได้พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ ที่จะมาพลิกบทคอมเมดี้ขั้นสุด แต่ไม่ทิ้งลายดราม่า อย่างไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ มาประกบคู่ครั้งแรกกับ พาย-รินรดา แก้วบัวสาย ที่ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก ซึ่งฝีไม้ลายมือของสาวคนนี้นั้นแฟนๆ ต้องติดตาม

ข่าวแนะนำ

สำหรับเบื้องหลังที่เก็บมาฝาก เป็นตอนที่ เริ่มความสัมพันธ์ของทั้งคู่กับการแต่งงาน ซึ่งเป็นฉากที่ ตะวัน (พาย-รินรดา) เกิดตกกระไดพลอยโจนได้ไปลองชุดแต่งงานกับโตมร (ไม้-วฤษฎิ์) ว่าที่คู่หมั้น ซึ่งจริงๆแล้ว ตะวันนั้นรับงานแม่บ้านออนไลน์ไว้ที่ร้านเวดดิ้ง แต่เมื่อสถานการณ์พาไป การหลอกลวงรับบทเจ้าสาวจำเป็นจึงเริ่มขึ้น

ซึ่งฉากนี้นั้นจะเป็นฉากแรกๆ ที่ ตะวัน โตมร จะได้เจอกัน จะมีความน่ารักๆ ของตัวละครที่ต่างไม่ไว้ใจกัน และยังดูเชิงกันอยู่ ซึ่งไม้ กับพายเองก็ต้องใส่ทั้งอารมณ์ การแสดงที่ออกไปทั้งทางคอมเมดี้ และแบบเขินๆ ที่แบบต่างคนต่างวางท่าใส่กัน แต่ก็แอบสนใจกันแบบขำๆ และฉากนี้ยังเป็นฉากที่ทั้งคู่ใส่ชุดหล่อสวยแบบฉบับบ่าวสาว ที่สาวพายต้องจัดเต็มความสวยแบบที่หนุ่มไม้ หรือหนุ่มไหนๆ เห็นแล้วต้องตะลึง แล้วเคลิ้มตาม ออกมาก็หล่อสวยงามทั้งคู่จริงๆ

แฟนๆ ต้องติดตามฉากนี้ เพราะต้องช่วยกันลุ้นว่าในเมื่อตะวันเองที่ตกหลุมเป็นเจ้าสาวจำเป็นที่ไม่อยากแต่งงาน แต่เกิดเจอชุดสวยก็เลยเอาวะ! สักครั้งในชีวิต ด้านโตมร ที่ไม่อยากแต่งงานเพราะโดนจับคลุมถุงชน แต่เอาวะ! เจอว่าที่เจ้าสาวสวยเกินห้ามใจ งานนี้จะเกิดงานแต่งจริงๆ ขึ้นหรือไม่ต้องลุ้นกัน ในละครเรื่อง “เมียจำเป็น” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และชมฉากน่ารักๆ นี้ในวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

“เมียจำเป็น” ดัน “ไม้ วฤษฎิ์” จับคู่ “พาย รินรดา” ทั้งหมด 15 ภาพ

ใกล้ลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละคร "เมียจำเป็น" เวอร์ชัน 2021 ที่ถูกนำกลับมาปัดฝุ่นรีเมกใหม่อีกครั้ง ทางช่อง 3 พร้อมดึงพระเอกหนุ่ม "ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ" มารับบท โตมร หนุ่มนักเรียนนอกทายาทเศรษฐี ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาว "พาย รินรดา แก้วบัวสาย" รับบท ตะวัน แม่บ้านออนไลน์ กดจองปุ๊บ ตะวันจัดให้ปั๊บ รับงานสารพัดเพราะอยากให้แม่สบาย... รับชมได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564
อ่านเพิ่มเติม...

ติดตามประเด็นข่าว

นิยายไทยรัฐ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียจำเป็นเมียจำเป็น เรื่องย่อเมียจำเป็น ตอนแรกเมียจำเป็น EP.3ไม้ วฤษฎิ์พาย รินรดานิยายละครใหม่ช่อง3ละครใหม่ช่อง 3 ปี 2564ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 21:20 น.