ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดฉาก "วงเวียนหัวใจ" นาว เมาอาละวาดหนัก พอร์ช พาเข้าโรงแรมสงบสติอารมณ์

ไทยรัฐออนไลน์
21 ม.ค. 2564 08:50 น.
SHARE

ลงจอเป็นตอนแรกสำหรับละครโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “วงเวียนหัวใจ” ผลงานการผลิตของค่ายกันตนา ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอช ดี ซึ่งเรื่องนี้เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่พระนาง "พอร์ช ศรัณย์" กับ "นาว ทิสานาฏ" ที่เคยฝากผลงานให้แฟนๆ ชื่นชอบใน “สายโลหิต” มาแล้ว แต่เรื่องนี้รับรองว่าแฟนละครจะได้เห็นบทบาทแตกต่าง เพราะนอกจากความหวานแล้ว ยังได้เห็นอารมณ์เชือดเฉือน ปะทะ ทั้งรัก ทั้งเกลียด ที่พาให้คนดูคอยลุ้นไปกับความรักของตัวละครอย่างเข้มข้น

ข่าวแนะนำ

อย่างเบื้องหลังฉากแรกที่เก็บมาฝาก ซึ่งเป็นฉากเปิดเรื่อง และเป็นฉากที่ทั้งคู่ได้เจอกัน โบว์ (นาว ทิสานาฏ) ผิดหวังกับความรัก จึงไปปล่อยอารมณ์ที่บาร์แห่งหนึ่งจนไม่ได้สติ ในขณะที่กำลังจะถูกคนไม่ดีล่วงเกิน ทศ (พอร์ช ศรัณย์) ได้บังเอิญมาเจอเข้าและช่วยไว้ เพื่อนแนะนำให้เขาพาโบว์ไปพักที่โรงแรมก่อน เมื่อไปถึงโบว์อาละวาดแบบไม่ได้สติ ทศต้องปราบอยู่นาน และจู่ๆ โบว์ก็ซบทศร้องไห้พึมพำถึงคนรักที่ทิ้งไปแต่งงานกับคนอื่นแบบที่ทศได้แต่กอดปลอบไว้ด้วยความสงสาร และวันนี้ภายในใจของทศนั้นก็เริ่มรู้สึกสนใจโบว์ หรือปิ๊งตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน

ต้องบอกว่าเป็นฉากนี้เป็นฉากแรก และวันแรกที่ทั้งคู่ได้มาเข้าฉากด้วยกัน ซึ่งกลับมาเจอกันอีกครั้งก็ดูยังสนิทกันเหมือนเดิม ก่อนเข้าฉากก็มีถามไถ่ทุกข์สุขอัปเดตชีวิตกันก่อน ก่อนจะเข้าฉากดราม่าเคล้าน้ำตา ที่สาวนาวต้องเล่นแบบเมาไม่ได้สติ แถมจะถอดเสื้อผ้าต่อหน้าพอร์ชด้วย และอาละวาดคนตรงหน้าแบบไร้เหตุผล ทั้งตบ ทั้งตี ทั้งดิ้น จนหนุ่มพอร์ชต้องอุ้มทุ่มลงเตียง

ซึ่งฉากนี้ต้องบอกว่าวันแรกก็บทหนักแล้ว เพราะต้องปะทะกันแบบหนุบหนับ ยื้อยุดกันไปมา บอกเลยว่าซีนนี้ทั้งพอร์ช ทั้งนาวได้แผลกลับบ้านคนละแผลสองแผล ส่วนดราม่าเคล้าน้ำตาก็เป็นฝั่งสาวนาวที่ต้องเล่นแบบคนใจสลาย ผิดหวัง แม้หน้าฉากจะค่อนข้างซีเรียส แต่ขอบอกเบื้องหลังการถ่ายทำนั้นสนุกสนาน ขำฮากันตลอด งานนี้แค่เปิดเรื่องก็ให้มีลุ้นแล้ว บอกเลยต้องติดตาม เพราะฉากนี้เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่เกินเลยของทั้งคู่

รอดูฉากนี้ได้ในตอนแรกของละครเรื่อง “วงเวียนหัวใจ” คืนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

ติดตามประเด็นข่าว

นิยายไทยรัฐ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วงเวียนหัวใจวงเวียนหัวใจ EP.1วงเวียนหัวใจ ตอนแรกวงเวียนหัวใจ เรื่องย่อพอร์ช ศรัณย์นาว ทิสานาฏละครใหม่ช่อง7ละครใหม่ช่อง 7 ปี 2564นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 11:25 น.